Hành hung hội đồng nam nhân viên quán cà phê vì nghi ngờ đánh chết chó
Hôm nay (7/11), đại diện UBND phường Hồng Gai, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo sự việc của anh Hoàng Trọng Thu (SN 1991 trú xã Lê Lợi, TP Hạ Long chủ quán cà phê Gió, trên địa bàn phường Hồng Gai) về việc nhân viên của mình là anh B.V.H. (SN 2004, trú thôn Khe Càn, xã Đồng Sơn, TP Hạ Long) bị hành hung.
Theo đơn trình báo, vào hồi 17h20 ngày 4/11, anh H. đã bị bà H. (chủ quán cà phê H.Đ, cạnh quán cà phê Gió) cùng người nhà hành hung, nhục mạ vì nghi ngờ là thủ phạm đánh chết con chó của gia đình bà H. Hậu quả khiến anh H. phải nhập viện chữa trị tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người trong một gia đình đang hành hung 1 thanh niên. Lúc này quần áo nam thanh niên đã bị rách nhiều chỗ do bị hành hung từ trước.
Trong clip, nhóm người cho rằng nam thanh niên đã đánh chết 1 con chó của gia đình. Tiếp đó, nhóm người chửi nam thanh niên với lời lẽ thô tục, người phụ nữ lao vào tát thẳng mặt, người đàn ông áo đen đá vào phần gáy nam thanh niên mặc dù nạn nhân liên tục khẳng định không liên quan đến việc trên.
Công an phường Hồng Gai đã báo cáo Công an TP Hạ Long lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.
Cô gái ở TP.HCM nhập viện khẩn cấp vì xương cá basa
Sau bữa ăn cá basa, nữ bệnh nhân 28 tuổi ở TP.HCM bất ngờ đau nhói vùng cổ, nuốt vướng...
Thông tin của Bộ Y tế về chùm ca nhiễm virus Hanta
Bộ Y tế cập nhật diễn biến chùm ca virus Hanta trên tàu MV Hondius, đồng thời khuyến cáo người...
Người đàn ông ra đi thương tâm sau 14 ngày phát bệnh dại
Một người đàn ông 72 tuổi không qua khỏi do bệnh dại tại Đồng Nai dù được điều trị tích...
Chi tiết các hạng mục khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nội
Hà Nội vừa công bố chi tiết danh mục khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho từng nhóm tuổi,...