Hải Phòng: Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong phòng ngủ
Trước đó, vào đầu giờ sáng ngày 23/11, Công an huyện Kiến Thuỵ nhận được tin báo, vợ chồng ông bà Phạm Đức L. (60 tuổi), Dương Thị T. (57 tuổi), ở tại thôn Nghi Dương (xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thuỵ) tử vong trong phòng ngủ của gia đình.
Công an huyện Kiến Thuỵ cùng các đơn vị nghiệp vụ chức năng Công an TP Hải Phòng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng ông L. và bà T..
Theo lãnh đạo UBND xã Ngũ Phúc, bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, nắm bắt tình hình, lực lượng chức năng đánh giá, nguyên nhân dẫn đến tử vong của cả hai vợ chồng có thể do tự tử.
Người nhà của nạn nhân cho biết ông Phạm Đức L. và bà Dương Thị T. có liên quan đến vụ “vỡ họ” hàng chục tỷ đồng vừa xảy ra trên địa bàn xã Ngũ Phúc. Trong đó, người phụ nữ ở tại thôn Xuân Chiếng (xã Ngũ Phúc) được xác định làm "chủ họ" đã có hành vi chiếm đoạt tiền đóng họ, hụi của người dân trong xã rồi bỏ trốn.
Liên quan đến vụ “vỡ họ”, sau khi người phụ nữ "chủ họ" bỏ trốn, đã có trên 160 người dân trên địa bàn xã Ngũ Phúc cùng một số xã lân cận đến trình báo với Cơ quan công an về việc tham gia đóng họ, hụi với số tiền lên đến hơn 30 tỷ đồng cho chủ họ, hụi trong thời gian qua. Các nạn nhân chưa nhận lại được tiền góp họ, hụi thì người phụ nữ này đã bỏ trốn.
Nhân viên cứu hộ bãi biển cứu sống người đàn ông ngưng tim, ngưng thở
Nạn nhân 67 tuổi có triệu chứng bị đột quỵ, ngưng tim khi đang tắm biển được một nhân viên...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ hỗ trợ cơ sở 2 Bạch Mai, Việt Đức: Các...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ đồng hỗ trợ cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai,...
Tìm thân nhân cho bệnh nhân đã tử vong
Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) tìm thân nhân cho bệnh nhân nam, khoảng 60 tuổi, đã tử vong.
Cô gái ở TP.HCM nhập viện khẩn cấp vì xương cá basa
Sau bữa ăn cá basa, nữ bệnh nhân 28 tuổi ở TP.HCM bất ngờ đau nhói vùng cổ, nuốt vướng...