Hai bé trai 5 tuổi tử vong dưới sông
Khoảng 19h ngày 26/2, gia đình cháu V. (5 tuổi) và cháu K. (5 tuổi, cùng ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) phát hiện 2 cháu không có mặt ở nhà nên truy hô tìm kiếm.
Nghi ngờ cả 2 cháu rủ nhau đi chơi và té xuống sông Kênh Xáng Lộ Xe (thị trấn Cái Nước) nên gia đình tổ chức mò tìm.
Khoảng 19h20, người nhà tìm được thi thể cháu V. dưới sông. Đến hơn 21h, thi thể cháu K. cũng được tìm thấy.
Cháu K. hiện sống với dì ruột, mẹ cháu đã bỏ đi khi cháu còn nhỏ, đến nay không liên lạc được.
Sáng 27/2, bà Nguyễn Thu Tư, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau, cho biết trong ngày hôm nay Sở sẽ tới thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình 2 cháu.
Bảo hiểm y tế dự kiến chi trả thêm nhiều dịch vụ phòng bệnh
Theo kế hoạch mới của Chính phủ, bảo hiểm y tế sẽ từng bước mở rộng quyền lợi, tăng chi cho phòng bệnh và khám sức khỏe định kỳ.
Bộ Y tế thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương sản xuất vì không áp dụng tiêu chuẩn CGMP-ASEAN theo quy định.
Tại sao tính cách của một người lại thay đổi khi họ đọc nhiều sách?
Trong thời đại mọi thứ đều diễn ra chóng vánh, con người ngày càng dễ mất kiên nhẫn, dễ phán xét và cũng dễ hoài nghi chính mình. Có những thay đổi không đến từ vài lời khuyên ngắn ngủi mà được nuôi dưỡng âm thầm qua từng trang sách. Đọc sách không chỉ giúp mở mang tri thức mà còn khiến một người trở nên điềm tĩnh hơn, bao dung hơn và mạnh mẽ hơn từ bên trong.
Người đàn ông suýt tắc đường thở vì thói quen nhai đá giải nhiệt
Sau khi đi nắng về, người đàn ông 66 tuổi ở Hà Nội có thói quen nhai đá lạnh để giải nhiệt. Chỉ ít ngày sau, ông rơi vào tình trạng áp xe amidan nặng, đường thở bị chít hẹp nguy hiểm.