Hà Nội: Một cán bộ công an bị 'tố' hành hung vợ con
Ngày 18/12, Công an phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội cho biết đang xác minh, làm rõ đơn trình báo của chị L. (31 tuổi, ở phường Giang Biên) về việc bị chồng là anh Đ.P. (34 tuổi) hành hung.
Chiều 18/12, trao đổi với PV Infonet về vụ việc nêu trên, chị L. cho biết: “Lúc này, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ. Do cơ quan công an đang điều tra nên tôi không muốn trả lời gì thêm về vấn đề này. Hiện tôi cũng đang rất mệt”.
Theo đơn trình báo của chị L. gửi đến Công an phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội, tình trạng anh Đ.P - chồng chị L. chửi bới vợ con đã xảy ra trong 5 tháng qua. Những thời gian này, chồng chị khi về nhà hay đánh đập vợ, con.
Gần đây nhất, tối 15/12, anh P. ở nhà dạy con trai 7 tuổi học trong phòng riêng. Khi dạy con trai học, anh P. thường xuyên quát mắng, chửi bới con bằng những từ ngữ thiếu văn hóa và đánh đập bé trai.
Người mẹ thấy sốt ruột, lo lắng cho con trai nên nhiều lần vào phòng, bảo bé trai không học nữa để không bị bố đánh. Tuy nhiên, chị L. lại bị chồng tấn công, đánh đấm gây chảy máu ở mặt.
Sau việc xảy ra tối 15/12, chị L. đã trình báo với Công an phường Giang Biên và được cán bộ công an phường lập biên bản. Theo đơn chị L. trình bày, chồng chị hiện là cán bộ công an, đang công tác tại một đơn vị ở quận Hai Bà Trưng. Sự việc trên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, sức khỏe của chị và các con.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ...
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn...
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ...
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện...