Giấu 5 con rắn còn sống vào ngực khi qua hải quan, cô gái nhận cái kết đắng
Theo 163, vào ngày 8/7 một người phụ nữ được cho là đã nhét 5 con rắn còn sống vào trong ngực khi qua hải quan ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Sự việc này được đăng tải lên mạng xã hội và ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung. Được biết những con rắn còn sống này được cho vào 5 cái tất khác nhau sau đó người phụ nữ nhét vào ngực của mình, khi qua hải quan thì bị phát hiện.
Khi đó nhân viên hải quan phát hiện một người phụ nữ có thân hình khác biệt chuẩn bị nhập cảnh. Dưới sự hướng dẫn của nhân viên hải quan, người phụ nữ đến khu vực kiểm tra, mọi người có mặt đều bàng hoàng khi phát hiện có 5 con rắn còn sống được giấu trong ngực người phụ nữ.
Được biết, những con rắn này đều là rắn ngô có màu sắc khác nhau và không phải rắn bản địa. Ngay sau đó, những con rắn này đã được bàn giao cho cơ quan có liên quan để xử lý. Hành vi mang theo rắn sống khi nhập cảnh vào Trung Quốc của cô gái nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Mặc dù rắn ngô được xem là thú cưng khá “hiền lành” với ngoại hình bắt mắt vì có nhiều màu sắc nhưng hành vi nhét rắn vào ngực của cô gái được cho là khá mạo hiểm và khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Đi du thuyền dễ "đốt tiền" vì những khoản phí ẩn ít ai biết
Không ít người cho rằng chỉ cần mua vé là có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền. Tuy nhiên thực tế, hàng loạt khoản phụ phí như đồ uống, nhà hàng, Wi-Fi hay tiền phục vụ có thể khiến tổng chi phí tăng thêm hàng nghìn USD nếu không tìm hiểu kỹ từ trước.
Thoát chết hy hữu trước hàm cá mập 7 mang
Một người đàn ông ở Australia thoát chết sau khi bị cá mập bảy mang mũi rộng tấn công dưới biển. Chuyên gia cho rằng máu cá có thể khiến loài này trở nên hung hăng.
Choáng với giá mảnh cỏ sân chung kết World Cup 2026 FIFA rao bán
Không chỉ bán vé hay đồ lưu niệm truyền thống, FIFA còn rao bán những mảnh cỏ từ sân chung kết World Cup 2026 dưới dạng vật phẩm sưu tầm giới hạn, có giá lên tới 3.000 USD (khoảng 78 triệu đồng).
Mua thuốc qua mạng về uống, cụ ông 72 tuổi nhập viện khẩn cấp
Tin lời giới thiệu và mua thuốc qua mạng về uống, cụ ông 72 tuổi rơi vào tình trạng tan máu cấp, suy thận cấp, hôn mê và sốc, phải thở máy, lọc máu liên tục. Đáng chú ý, trong số thuốc người bệnh sử dụng có chứa Phenylbutazone - hoạt chất đã bị loại bỏ khỏi thuốc dùng cho người tại Việt Nam từ nhiều năm trước.