Em chồng Hà Tăng nhận nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình khi đăng ảnh chụp cùng mẹ
Thảo Tiên hay còn được biết tới với nickname Tiên Nguyễn, là một trong những rich kid Việt đình đám nhất. Cô nàng chính là con gái rượu của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên.
Tiên Nguyễn cũng thường xuyên được biết đến trên những trang báo với danh xưng “đệ nhất hội con nhà giàu Việt” hay “em chồng Hà Tăng”. Sinh ra trong gia đình danh giá và quyền lực bậc nhất lại còn xinh đẹp ngút ngàn nên cô nàng nhanh chóng trở thành hình tượng “con nhà người ta”, được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Và mới đây, rich kid sinh năm 1996 đã khoe một bức ảnh chụp cùng mẹ là nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên. Trong khi mẹ của cô nàng được khen tới tấp với nhan sắc trẻ trung thì Tiên Nguyễn lại nhận về một số ý kiến trái chiều về ngoại hình. Theo đó, chỉ vì trang điểm quá đậm cùng việc chọn trang phục tối màu khiến Tiên Nguyễn như “già trước tuổi” và trong “dừ” hẳn khi đứng cạnh mẹ. Nhưng cũng có người lên tiếng bênh vực có thể do góc chụp nên cô nàng mới bị “dìm hàng” như vậy.
Một số ý kiến thì lại bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc của nữ doanh nhân, diễn viên Thủy Tiên và cho rằng chiếc áo dài màu sáng cộng thêm thần thái tươi tắn đã giúp cô trông trẻ trung hơn hẳn. Được biết nữ diễn viên cũng là khách mời thường xuyên của các show diễn thời trang nổi tiếng trên thế giới.
Trước đó, Tiên Nguyễn là cô nàng luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài không có chỗ chê. Từ gương mặt xinh đẹp đến thân hình bốc lửa của 9X đều khiến không ít người mê mẩn. Thảo Tiên cũng từng xuất hiện trên một tờ báo lớn của Mỹ với khoảnh khắc selfie cùng loạt giày hiệu, diện váy bó sát quyến rũ và sang chảnh.
Chung cư 18 tầng hình kim tự tháp gây choáng ngợp, trở thành điểm du lịch nổi tiếng
Kim Tự Tháp Côn Sơn là một tòa nhà chung cư độc đáo nằm ở thành phố Côn Sơn (Kunshan),...
Chàng trai 23 tuổi suy thận, tiêu cơ vì tập quá sức
Cường độ tập luyện vượt quá khả năng thích nghi của cơ thể khiến nam sinh 23 tuổi mắc tiêu...
Giáo sư ung thư tự chữa cho chính mình qua đời
Mắc u nguyên bào thần kinh đệm độ IV, GS Richard Scolyer trở thành bệnh nhân đầu tiên của liệu...
Loài giòi ăn thịt từng bị xóa sổ xuất hiện trở lại
Loài giòi có thể ăn trực tiếp mô sống của động vật vừa được phát hiện trở lại tại Mỹ...