Đông Nhi tái xuất sau ồn ào 'chị em guột', được fan tổ chức sinh muộn cực chu đáo
Mới đây, Đông Nhi có chuyến đi diễn tại Đà Nẵng. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý xuyên suốt sự kiện. Đây có lẽ là lần biểu diễn đầu tiên sau ồn ào “chị em guột” giữa Đông Nhi - Diệu Nhi.
Qua đó có thể thấy nữ ca sĩ đang vui vẻ, trình diễn cực sung trên sân khấu. Phía sau hậu trường, Đông Nhi bất ngờ được fan tổ chức sinh muộn. Được biết, sinh nhật của nữ đã qua vào 13/10 nhưng cô vẫn được khán giả yêu thương tổ chức sinh nhật nguyên một tháng. Đông Nhi không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc: "Sướng quà à, được tổ chức sinh nhật nguyên 1 tháng luôn. 3 năm rồi, 2 năm dịch đúng không? Nhưng mà nhìn ai cũng trẻ nha! Chị cũng vậy".
Những ngày qua, cụm từ “chị hai - em gái ruột” đang là từ khoá mà dư luận tìm kiếm nhiều nhất. Sự việc xuất phát từ chuyện Đông Nhi không đi đám cưới “em gái guột” Diệu Nhi. Trên mạng xã hội, Đông Nhi đăng tải bài viết chia sẻ về việc không thể góp mặt trong lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú. Bà xã Ông Cao Thắng viết: "Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng "em gái guột" Diệu Nhi của chị. Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc nhé".
Mặc dù trước đó, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nữ diễn viên đã từng chia sẻ bản thân đã chuẩn bị kỹ càng món quà cưới cho cô dâu. Trong ngày cưới, cô cũng xuất hiện từ sớm để chung vui cùng cô dâu, thậm chí nhiệt tình “quẩy” đến mức “quên lối về”.
Mẹ chồng 'hụt' lại đòi gặp cháu sau nhiều năm xa cách, nghe tôi nói một câu bà khóc nghẹn
Tôi chỉ nghĩ mẹ của Quốc muốn gặp cháu trai trước khi nhắm mắt, lại không ngờ vừa thấy mặt cháu thì bà tuyên bố nhượng đều do tôi làm chủ.
Cái kết cho vai nữ chính của Quỳnh Kool
Ở tập 36 "Bước chân vào đời", Thương sau nhiều lần nhận sự giúp đỡ của Lâm vẫn không chấp nhận về bên anh vì còn nhớ người yêu cũ.
Nam ca sĩ bị ném điện thoại vào đầu, chấn động não nhẹ
Oli Sykes, thủ lĩnh ban nhạc Bring Me The Horizon, bị chấn động não nhẹ sau khi bị ném điện thoại trúng đầu giữa lúc biểu diễn. Dù bị thương, anh vẫn tiếp tục đêm nhạc.
Phim có Ngọc Trinh tụt hạng
Sau một tuần ra rạp, "Thẩm mỹ viện âm phủ" tụt hạng nhanh chóng trên bảng xếp hạng phòng vé. Trong ngày 13/5, phim hiện tại thu gần 150 triệu đồng.