Đi vận động khai báo y tế, 1 phụ nữ bị bóp cổ, cướp tài sản
Theo thông tin ban đầu, Hà Văn Dẹn (27 tuổi; ngụ huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) đi làm thuê ở TP HCM, vừa trở về địa phương được vài ngày nhưng không khai báo y tế. Biết được thông tin này, trưa 31-5, bà N. (ngụ cùng địa phương với Dẹn) đã đến nhà Dẹn để tuyên truyền, vận động và yêu cầu Dẹn khai báo y tế để phòng, chống Covid-19.
Đối tượng Hà Văn Dẹn
Lúc này gia đình không có ai ở nhà, Dẹn lại không có tiền tiêu xài nên liền bóp cổ bà N. để cướp 1 điện thoại di động và xe máy, sau đó chạy lên TP HCM.
Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Hồng Dân cử lực lượng truy đuổi theo đối tượng Dẹn. Đến ngày 3-6, khi phát hiện Dẹn đang lẩn trốn tại TP Thủ Đức (TP HCM), Công an huyện Hồng Dân đã bắt giữ và dẫn giải đối tượng về Bạc Liêu.
Dẹn khai nhận sau khi lên TP HCM, bán điện thoại và xe máy được hơn 8 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được Dẹn tiêu xài cá nhân.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...