Đang bán ế ẩm bỗng 'đắt như tôm tươi', loạt người đẹp gây sốt khi diện trang phục 'hững hờ'
Gái xinh xuất thân từ Thái Lan tên là Nong Perm. Cô nàng bỗng 'nổi như cồn' khi diện thiết kế "áo lỏng lẻo" hay còn gọi là "áo lửng lơ" đứng bán hàng hộ mẹ chồng vì cửa hàng kinh doanh ế ẩm.
Hiện tượng các cô chủ mặc trang phục quyến rũ bán hàng khá phổ biến ở Thái Lan.
Nhiều cánh nhà báo đã tìm đến phỏng vấn cô gái có phong cách thời trang bán hàng quyến rũ.
Những chiếc "áo nửa vời" như thế này đang trở thành xu hướng được các cô gái bán hàng người Thái Lan ưa chuộng.
Trước đó, cũng từng có một cô gái được chú ý vì mặc mốt áo quây đứng bán cơm gà.
Một số người nhận xét phong cách thời trang quyến rũ của cô là một trong số những điểm hút khách.
Đây được xem là một 'chiêu trò' hút khách của các cửa hàng ế ẩm
“Cơn sốt” Labubu đã hạ nhiệt?
Từng khiến giới trẻ châu Á xếp hàng giữa trời nắng để săn lùng, Labubu giờ không còn giữ được sức nóng trên thị trường mua đi bán lại. Tuy nhiên, phía sau cơn sốt “quái vật răng khểnh” này là một cuộc chuyển mình lớn hơn.
Ở lì bên mộ ông bà, bé gái khiến hàng triệu người rơi nước mắt
Không chịu rời nghĩa trang, thậm chí xin ngủ lại cạnh mộ ông bà, hành động của một bé gái ở Trung Quốc đã khiến mạng xã hội lặng đi vì xúc động.
Độc lạ dưa hấu kích thước bằng quả trứng gà
Các nhà lai tạo nghiệp dư ở Bắc Virginia đã phát triển một dòng dưa hấu mini giữ được hàm lượng đường và hương vị dù kích thước nhỏ như trứng gà.
Triệu phú 80 tuổi tìm vợ trẻ để sinh con trai nối dõi, chu cấp 1,7 tỷ đồng/năm
Bỏ qua những cuộc hẹn hò thoáng qua, một triệu phú người Anh bước vào Tinder với mục tiêu tìm người phụ nữ trẻ để sinh con trai thừa kế gia sản khổng lồ.