Đàn ông thường thích thú và có cảm giác mãnh liệt hơn khi quan hệ với phụ nữ có những điểm này
Thích một người chủ động
Đàn ông sẽ rất thích thú và có cảm giác mới mẻ khi người phụ nữ của mình chủ động trong chuyện ấy. Kĩ thuật phòng the của một người phụ nữ cũng là cách hấp dẫn đàn ông trên giường. Một màn dạo đầu vui vẻ và ấn tượng sẽ khiến người ấy nhớ mãi không thôi. Đây chính là cách giữ chồng hiệu quả. Bởi các ông chồng sẽ cảm thấy lưu luyến màn dạo đầu đó. Đặc biệt, hãy đùa giỡn 1 chút và hôn nhẹ vào các bộ phận trên mặt chàng sẽ kích thích ham muốn nhanh chóng.
Thử một phương pháp yêu mới
Khi quan hệ mãi một kiểu sẽ gây ra nhàm chán cho cả chàng và bạn. Bạn nên thử nhiều phương pháp mới, đặc biệt đối với những người đàn ông mạnh mẽ, cá tính thích những điều mới mẻ. Bạn có thể thử qua kiểu dễ thương, nữ quyền hoặc sử dụng một vài độc tác thô bạo để khơi dậy dục vọng trong chàng. Nên sử dụng những phụ kiện như khăn tay để cột tay lại hoặc một cái roi mền để đánh nhẹ vào hông.
Thoải mái thả lỏng cơ thể
Một khi đã là người yêu hay vợ chồng với nhau thì không có gì phải ngại cả. Nhiều chị em sẽ cảm thấy ngại lần đầu, nhưng ngại nhiều lần sau mà tiết chế cảm xúc sẽ gây mất hứng cho nửa kia. Hãy nói không với ngại ngùng e thẹn. Việc ngại ngùng xấu hổ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi đã vào cuộc yêu, hay thả lỏng mọi thứ. Và cuối cùng tận hưởng cuộc yêu 1 cách trọn vẹn nhất.
Chưa đến tuổi 30 đã mất nhu cầu 'chuyện ấy'
Béo phì, ít vận động, thiếu ngủ, hút thuốc và rối loạn chuyển hóa đang khiến nhiều vấn đề nam...
Tình dục lành mạnh: "Chìa khóa vàng" cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình
Không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh lý, tình dục lành mạnh được ví như một loại "thuốc bổ"...
Đằng sau những bài viết 'giữ lửa': Khi chuyên gia phòng the là chiến sĩ "phòng không"
Nhiều năm cầm bút viết về hạnh phúc gia đình, tôi đã trở thành một "bác sĩ tâm hồn" bất...
Kích thước 'cậu nhỏ': “Chìa khóa” cho sự thăng hoa hay là nỗi ám ảnh vô hình?
Nhiều người lầm tưởng rằng tăng kích thước dương vật sẽ làm tăng ma sát, từ đó tăng khoái cảm...