Cuối tuần đổi món với ngan táp vừng vừa lạ vừa ngon
Nguyên liệu:
- Ngan: 700g
- Sả, gừng, tỏi, ớt
- Vừng rang chín
- Chanh, gia vị
Cách làm:
Thịt ngan dùng muối và rượu làm sạch.
Cho thịt ngan vào luộc cùng sả và gừng đập dập.
Bước 3
Thịt chín, cho ra đĩa cho nguội rồi lọc lấy phần thịt, thái miếng mỏng.
Sả băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ, chanh vắt lấy nước cốt. Vừng rang chín vàng.
Thịt ngan sau khi thái mỏng trộn đều cùng sả, tỏi, vừng rang, 1 thìa cà phê bột canh, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa đường.
Trước khi ăn 15 phút thì dưới nước cốt chanh lên thịt ngan, rồi trộn đều vào thưởng thức.
4 công thức nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu thơm ngon và dễ thực hiện
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây là chia sẻ cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu đơn giản, dễ làm.
Cách làm nước dâu tằm ngon mát bổ dưỡng mùa hè
Nước dâu tằm vừa mát lại bổ cho sức khỏe, giải nhiệt rất tốt. Dưới đây là cách làm nước dâu tằm siêu nhanh đủ cho gia đình uống cả mùa hè.
Cách làm rau câu dừa nhiều lớp béo ngậy tráng miệng cho cả nhà
Chỉ đơn thuần là món rau câu nước dừa tươi, nhưng với cách làm nhiều lớp cực kỳ thú vị này, các bé sẽ rất thích thú với món tráng miệng này cho xem!
Cách làm tương cà chua ngon, sạch, để được lâu
Cách làm tương ớt cà chua tại nhà với nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ cùng một vài thao tác đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.