Công bố tình trạng của bé gái 7 tháng tuổi tử vong bất thường ở TP.HCM trước khi đến bệnh viện: Ngưng tim, ngưng thở, cơ thể tím tái
Theo thông tin từ Tiền Phong, đến 15h chiều 2/2, Công an quận 6 vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TPHCM phong tỏa một con hẻm ở đường Bà Hom (thuộc địa bàn phường 13, quận 6) để điều tra vụ việc một bé gái 7 tháng tuổi tử vong bất thường, nghi do bị bạo hành.
Như đã đưa tin trước đó, vào trưa cùng ngày, một người đàn ông có liên quan đã bị đưa về trụ sở Công an phường 13 để làm việc.
Đại diện UBND phường 13 (quận 6) xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc, hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nên chưa thể cung cấp thêm thông tin.
Liên quan đến vụ việc trên, cập nhật thông tin mới nhất từ VietNamNet, Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) cho biết rẻ đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái. Bệnh viện Hùng Vương lập tức kích hoạt báo động đỏ nội viện, tiến hành hồi sức bệnh nhi trong suốt 36 phút nhưng không hiệu quả. Kết luận, bệnh nhi tử vong ngoại viện.
Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấm nghệ sĩ lạm dụng hát nhép
Việc lạm dụng phương tiện kỹ thuật, sử dụng âm thanh từ bản ghi thay cho biểu diễn trực tiếp...
Người cha đơn thân 20 năm viết kín 19 cuốn nhật ký cho con gái
Suốt 20 năm, một người cha ở Trùng Khánh đã lặng lẽ lviết nhật ký cho con gái. Nhưng chính...
Người mua vàng lỗ tới 10 triệu đồng/lượng trong tháng Ba
Tính chung cả tháng 3, giá vàng trong nước lao dốc mạnh khiến nhiều nhà đầu tư chịu thua lỗ...
Nắng nóng ở Bắc Bộ bao giờ kết thúc?
Dù mới đầu mùa, nắng nóng đã xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nền...