Cô giáo mầm non 'mất tích bí ẩn' khi về ra mắt gia đình bạn trai
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, vị lãnh đạo Công an huyện Phú Hòa cho hay: "Trước khi gia đình họ trình báo, chúng tôi nắm bắt thông tin từ dư luận và đã vào cuộc rồi. Hiện nay vẫn đang tiếp tục xác minh vụ việc. Khi nào có tình tiết mới, chúng tôi sẽ thông tin".
Bà Loan (57 tuổi, mẹ của chị L.) trình bày, chị L. đã lập gia đình và có 2 con, bé gái lớn 11 tuổi và con trai nhỏ 8 tuổi.
3 năm trước, do cuộc sống không hạnh phúc, chị ly hôn và đưa con gái về ở nhà cha mẹ ruột tại thôn Phước Khánh (xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa). Chị L. làm giáo viên mầm non cho nhà trẻ tư thục, năm 2022 thì mở lớp dạy trẻ tư nhân tại nhà.
Ngày 7/5, có hai thanh niên đến nhà bà chơi, trong đó có một người được giới thiệu tên là Nguyễn Thành Luân, quê ở tỉnh Gia Lai, là bạn trai chị L. quen trên mạng xã hội.
"Luân nói với vợ chồng tôi là muốn tiến tới hôn nhân với L.. Luân cho biết cha mẹ đã qua đời, chỉ còn anh, chị ruột đang sống tại TP.HCM và Bình Dương, đang trên đường ra Phú Yên để "người lớn gặp nhau nói chuyện". Nào ngờ…" - bà Loan rớt nước mắt.
Mẹ chị L. cho hay, trưa ngày 8/5, chị L. nói chạy xe máy xuống TP Tuy Hòa uống cà phê với người nhà của Luân rồi đưa về nhà gặp cha mẹ. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày không thấy L. về, mẹ chị L. gọi cho L. thì chị này nói là đang đi Gia Lai, hôm sau về.
"Nhưng khoảng 18h30 ngày 9/5, L. gọi điện qua Zalo cho tôi, nói là đang ở trên núi cao, không về được, bảo là điện thoại cho tôi lần cuối. Từ đó đến nay tôi không liên lạc được với L. nữa", người mẹ cho biết thêm.
Theo báo điện tử Phú Yên, cách đây khoảng 2 tuần, L. dùng một số điện thoại lạ, điện về cho bạn gái ở gần nhà, nhờ nói với bà là xóa đi các thông tin L. mất tích được đăng tải trên mạng xã hội, rồi L. sẽ về. Tuy nhiên đến nay gia đình vẫn chưa tìm được tung tích của chị L.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...