Cô gái bị lừa 2,2 tỷ đồng vì tin lời bói toán và giải hạn
Trước đó, ngày 2/11, Công an phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn tiếp nhận tin tố giác tội phạm của ông N.Đ.C. (53 tuổi) trú phường phường Hải Cảng. Ông C. trình báo việc con gái mình là N.T.N.H. (26 tuổi) vì tin theo lời đối tượng hoạt động bói toán, giải hạn đã bị chiếm đoạt 2,2 tỷ đồng.
Qua xác minh, đối tượng Nguyễn Hoàng Minh đang ở thành phố Quy Nhơn nên công an phường Hải Cảng đã mời người này đến trụ sở làm việc.
Tại đây, Nguyễn Hoàng Minh thừa nhận đã cùng các đối tượng khác thực hiện hành vi lừa đảo bằng hình thức bói bài Tarot, xem tướng và giải hạn cho nhiều người, trong đó có N.T.N.H.
Bằng các lá bài, Nguyễn Hoàng Minh cùng một số người khác tự tạo nên những đại hạn mà H. và gia đình sẽ gặp phải trong tương lai. Sau đó, đưa ra các hình thức giải hạn khác nhau theo từng mức độ và từng giá tiền.
Cụ thể, nếu chị H. muốn giải hết hạn này cần phải thỉnh một bức tranh vẽ tay hình Đức Phật với giá 2,2 tỷ đồng. Tin lời Nguyễn Hoàng Minh nên đầu tháng 10 vừa qua, chị H. đã chuyển 2,2 tỷ đồng cho Minh và dự định sẽ chuyển thêm trong tháng 11 này.
Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Hoàng Minh khai nhận, bằng thủ đoạn tương tự, nhóm đã lừa nhiều người và số tiền chiếm đoạt chủ yếu tiêu dùng cá nhân./.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...