Cô gái 27 tuổi tử vong sau khi tự tiêm chất làm đẹp
Theo thông tin ban đầu, tối 14/11, tại nhà mẹ ruột ở ấp 5, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, chị H.T.H.T (27 tuổi) đã mang dụng cụ và chất làm đẹp vào nhà tắm tự tiêm vào bụng mình.
Khi vừa tiêm xong, chị T có biểu hiện co giật, ngã xuống nền nhà tắm. Phát hiện sự việc, người mẹ hô hoán người dân xung quanh đến hỗ trợ. Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, hàng xóm xung quanh đã chạy sang đưa chị T đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng 15/11, cô gái trẻ đã tử vong.
Theo chẩn đoán của bệnh viện, nạn nhân bị ngưng tim, ngưng thở trước khi nhập viện nghi do phản ứng phản vệ thuốc tân dược chưa rõ loại.
Theo người quen của nạn nhân, sau khi học nghề thẩm mỹ ở TP.HCM trở về chị T hành nghề làm đẹp tự do trên địa bàn huyện Đồng Phú. Nguyên nhân vụ việc đang được xác minh làm rõ./.
Bảo hiểm y tế dự kiến chi trả thêm nhiều dịch vụ phòng bệnh
Theo kế hoạch mới của Chính phủ, bảo hiểm y tế sẽ từng bước mở rộng quyền lợi, tăng chi cho phòng bệnh và khám sức khỏe định kỳ.
Bộ Y tế thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương sản xuất vì không áp dụng tiêu chuẩn CGMP-ASEAN theo quy định.
Tại sao tính cách của một người lại thay đổi khi họ đọc nhiều sách?
Trong thời đại mọi thứ đều diễn ra chóng vánh, con người ngày càng dễ mất kiên nhẫn, dễ phán xét và cũng dễ hoài nghi chính mình. Có những thay đổi không đến từ vài lời khuyên ngắn ngủi mà được nuôi dưỡng âm thầm qua từng trang sách. Đọc sách không chỉ giúp mở mang tri thức mà còn khiến một người trở nên điềm tĩnh hơn, bao dung hơn và mạnh mẽ hơn từ bên trong.
Người đàn ông suýt tắc đường thở vì thói quen nhai đá giải nhiệt
Sau khi đi nắng về, người đàn ông 66 tuổi ở Hà Nội có thói quen nhai đá lạnh để giải nhiệt. Chỉ ít ngày sau, ông rơi vào tình trạng áp xe amidan nặng, đường thở bị chít hẹp nguy hiểm.