Chủ tiệm tạp hóa treo biển thông báo 'tạm đóng cửa vài giờ', đọc lý do khiến dân mạng cười ngất
Với những người làm kinh doanh, buôn bán, ai ai cũng mong muốn đắt khách. Chính vì vậy, bất kể mưa gió hay mệt mỏi, họ đều cố gắng mở cửa bán hàng để chào đón những vị khách của mình. Thế nhưng, một số ít cơ sở kinh doanh thì lại ưu tiên sức khỏe của mình chút, nếu thấy buồn ngủ, họ sẵn sàng đóng cửa cửa hàng vài giờ... chỉ để đi ngủ. Cửa hàng tạp hóa sau đây là một điển hình!
Theo đó, chủ nhân của cửa hàng tạp hóa này đặt cơ sở của mình dưới sảnh của một chung cư. Thế nhưng khi khách đến mua hàng lại thấy cửa đã khóa, kèm theo tấm biển treo trên cánh cửa với nội dung: "Thông báo, siêu thị tạm đóng cửa vài giờ...". Đáng chú ý, lý do được đưa ra khá thật thà: "Buồn ngủ quá".
Tất nhiên, khi nhìn thấy tấm biển này, khách mua hàng đành ra đi mà không thể mua được món hàng mình mong muốn.
Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười trước sự thật thà của chủ cửa hàng. Thế nhưng, rất nhiều người đồng cảm với lý do mà chủ cửa hàng đưa ra, bởi lẽ, khi cơn buồn ngủ ập đến, khó lòng có thể cưỡng lại được.
"Chủ cửa hàng này giống tôi quá vậy, buồn ngủ là tôi đóng cửa, chán đóng cửa. Xong dịch ập tới cái ầm đóng cửa thật luôn"
"Cái tính mình nó y xì chủ cửa hàng này nên muốn kinh doanh riêng cũng phải cân nhắc dữ lắm"
"Khách ở đây hiền chán nhỉ? Nhà tôi mà đăng như thế này thì khách còn gào to hơn. Thậm chí bấm chuông và đập cửa coi như không nhìn thấy bảng treo luôn".
Danh tính nữ đại gia U60 yêu sinh viên 26 tuổi, tặng gần 200 tỷ đồng gây xôn xao
Chuyện tình giữa nữ doanh nhân U60 với bạn trai 26 tuổi tên Nhậm Nhậm nhanh chóng thu hút sự chú ý. Được biết, bạn trai bà hiện vẫn là sinh viên năm 4 tại Thượng Hải.
Vịnh Bái Tử Long là ‘kỳ quan Đông Nam Á’
Tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler (Mỹ) vừa công bố danh sách 7 kỳ quan bậc nhất Đông Nam Á, tôn vinh những điểm đến nổi bật với trải nghiệm độc đáo dành cho du khách toàn cầu. Trong đó, Vịnh Bái Tử Long (tỉnh Quảng Ninh) được xếp ở vị trí thứ 3.
Từ giảng đường đến đế chế nội y: Hành trình triệu USD của người đàn ông “chưa từng để ý...
Từng là giảng viên đại học, Zhang Rongming đã rẽ hướng táo bạo để xây dựng thương hiệu nội y cao cấp Aimer, tạo nên một đế chế trị giá hàng trăm triệu USD và góp phần thay đổi cách phụ nữ Trung Quốc nhìn nhận về sự thoải mái và vẻ đẹp.
Quốc gia trả gần 700 triệu đồng để người dân từ bỏ bằng lái xe trong 5 năm
Nhằm giảm số lượng ô tô lưu thông trên đường, một quốc gia đang triển khai chính sách trả khoảng 25.000 euro (hơn 700 triệu đồng) cho những người tự nguyện nộp lại bằng lái xe trong thời gian 5 năm.