Chị em nhớ nhé: Không muốn trở thành người phụ nữ cực kỳ rẻ tiền và thiếu sạch sẽ trong mắt đàn ông lạ thì tuyệt đối đừng để họ chạm vào 3 vùng 'CẤM ĐỊA' này
Vùng eo
Eo là một vị trí mẫn cảm và khá tế nhị trên cơ thể phái đẹp. Hành động vòng tay qua eo người phụ nữ đầy tình cảm chỉ nên dành cho người đàn ông cô ấy yêu và cũng yêu cô ấy.
Trong những cuộc tụ họp và giao lưu bạn bè hoặc ở những bữa tiệc xã giao, sẽ khó tránh khỏi có sự va chạm thân thể. Nhiều gã đàn ông sẽ nhân cơ hội ấy để sàm sỡ phụ nữ. Dù ở những cuộc gặp gỡ bạn bè đầy thoải mái và vui vẻ thì bạn cũng đừng nên để cánh đàn ông vòng tay qua phần eo của mình một cách thân mật và tình tứ nhé. Họ sẽ lập tức có ấn tượng xấu về bạn, cho rằng bạn là mẫu phụ nữ dễ dãi, thiếu chuẩn mực đấy.
Xương quai xanh
Xương quai xanh là một bộ phận đầy sức quyến rũ và rất đặc trưng của phái nữ. Nó nằm ngay dưới cổ và phía trên phần ngực, là một vị trí rất tế nhị cũng như ẩn chứa sự gợi cảm chết người. Nó sẽ thu hút ánh mắt của người đàn ông đối diện bạn, thôi thúc anh ta muốn chạm vào.
Nếu anh ta không phải người yêu/chồng mà lại được quyền sờ lên xương quai xanh của bạn, sự dễ dãi ấy sẽ khiến bạn trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông. Trước mặt có thể anh ta ca tụng bạn lên mây xanh nhưng trong lòng nghĩ gì thì chỉ có bản thân anh ta mới biết mà thôi.
Vành tai
Tai là một bộ phận chứa nhiều dây thần kinh vì thế nó rất dễ khơi gợi cảm xúc và kích thích ham muốn. Hành động hôn lên vành tai đối phương trong cuộc ân ái sẽ khiến cho cuộc yêu thêm nồng nàn và cảm xúc của đối phương bùng nổ. Chạm vào vành tai người phụ nữ là một hành động chứa đầy sự ái muội và mờ ám, đồng thời còn là sự khiêu khích, dụ dỗ đến từ đàn ông.
Cũng bởi lẽ đó nên một người là bạn bè hoặc quan hệ xã giao sẽ không bao giờ có tư cách được chạm vào vành tai của bạn. Nếu bạn để hành vi ấy diễn ra thì hình ảnh tốt đẹp của bạn trong mắt anh ta sẽ bị phá hủy hoàn toàn.
Không cho đàn ông dễ dàng chạm vào 3 vị trí trên cơ thể trên nghĩa là bạn đã cư xử một cách chuẩn mực và sạch sẽ. Đừng ngại đàn ông đánh giá bạn cổ hủ và khắt khe nhé.
Tìm lại tình yêu ở tuổi U50 sau nhiều năm cô đơn
Sau 5 năm bước ra khỏi một cuộc hôn nhân dài và đầy biến động, tôi đã học được cách sống một mình. Căn hộ của tôi không còn tiếng cãi vã, thay vào đó là sự yên tĩnh đôi khi quá mức.
Người đàn ông mắc bệnh giang mai ở vị trí không ngờ
Nhập viện trong tình trạng choáng, mắt mờ, người đàn ông được xác định mắc bệnh giang mai thần kinh - bệnh lý tiến triển âm thầm nhưng gây tổn thương sâu lên não.
Ngủ mơ làm “chuyện ấy” có phải vì… ham muốn quá cao?
Không ít người giật mình tỉnh giấc trong trạng thái “vừa yêu xong”… trong mơ, rồi hoang mang tự hỏi: Liệu có phải mình đang quá ham muốn? Có vấn đề gì bất thường không?
Đừng mải chạy theo một hình bóng mà để tuột mất hạnh phúc đang có
Hạnh phúc không phải là một đích đến, mà là một phong cách sống. Nó không phải là phần thưởng được trao khi ta hoàn thành một mục tiêu nào đó, mà là khả năng trân trọng những gì ta đang có