Chị bán cá và ban quản lý chửi nhau thô tục, hắt nước 'hỗn chiến' náo loạn cả khu chợ
Ngày 26/2, mạng xã hội xôn xao đoạn clip vụ việc xô xát giữa một phụ nữ bán cá với nhiều người đàn ông giữa khu chợ ở Bình Phước.
Theo đó, đoạn clip dài gần 6 phút ghi lại cảnh tượng một nhóm người đàn ông được cho là ban quản lý đến cửa hàng cá của người phụ nữ để kiểm tra và yêu cầu chị dọn các thau cá vào bên trong.
Tuy nhiên, người phụ nữ cho rằng mình không lấn chiếm lòng lề đường nên đã lớn tiếng thách thức và dùng nước tạt vào một người đàn ông trong nhóm. Bức tức trước hành vi của chị bán cá, nhóm người bưng thau cá tạt lại. Sau đó, người đàn ông yêu cầu những người đi cùng tịch thu các thau cá.
Khi nhóm người tiến lại gần bưng các thau cá đi thì bị người phụ nữ bán cá liên tục tạt nước vào người. Vài người trong nhóm bước tới xô đẩy người phụ nữ té xuống các thau cá khiến bàn tay bà bị trầy xước, chảy máu.
Hai bên tiếp tục cãi vã, mắng chửi nhiều lời thô tục, gây náo loạn khu chợ cho đến khi có lực lượng công an, dân quân đến hòa giải.
Được biết, đoạn clip do một tiểu thương trong chợ quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Qua xác minh với báo Người Lao Động, vụ việc diễn ra vào 15h30' ngày 25/2, tại một khu chợ trên địa bàn thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Sự việc sau khi lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của nhóm người đàn ông trong clip. Chưa biết ai đúng ai sai nhưng đàn ông mà có những hành động hung hãn với phụ nữ như vậy là không nên, đặc biệt những người này lại là cán bộ quản lý chợ.
Song, số khác cho rằng chị này cũng chẳng vừa khi quá kích động, liên tục dùng những lời lẽ thách thức, thậm chí đổ cả thau nước còn dính máu cá vào những người đàn ông này.
Thông tin về vụ việc trên, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã chỉ đạo Phòng tham mưu và Công an thị xã Phước Long điều tra, làm rõ vụ việc.
Mở khóa điện thoại bằng vân tay có thực sự an toàn?
Từng được xem là giải pháp bảo mật tiện lợi và an toàn, mở khóa bằng vân tay đang bộc lộ những hạn chế khiến người dùng cần cân nhắc trước khi tiếp tục sử dụng phương thức này trên điện thoại.
Đầu bếp dành 4 tháng tạo chiếc bánh cưới ngoạn mục nặng 500 kg
Marc Suárez - Đầu bếp bánh ngọt người Catalonia (Tây Ban Nha) vừa giới thiệu chiếc bánh cưới ấn tượng nhất từ trước đến nay, một kiệt tác được tạo nên từ hàng chục nghìn cánh hoa bằng đường và có trọng lượng lên tới nửa tấn.
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks vẫn được xem là hình mẫu về quản lý tài chính cá nhân. Thay vì cổ vũ những khoản đầu tư mạo hiểm hay bí quyết làm giàu nhanh, ông luôn theo đuổi những triết lý đơn giản.
Tằn tiện từng bữa ăn, cặp vợ chồng không con dành toàn bộ tài sản cứu hàng trăm trẻ mắc...
Sống trong căn nhà cũ kỹ, dùng kính gãy dán băng dính nhưng dành toàn bộ tài sản tích cóp cả đời để cứu trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, cặp vợ chồng ở Thượng Hải đã để lại một câu chuyện khiến hàng triệu người xúc động.