Chỉ đạo nóng vụ thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con bị hạnh kiểm trung bình
Hôm nay 26/5, trao đổi với VietNamNet, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, cho biết đã nắm được sự việc một thầy giáo ở huyện Đắk G'long xông vào nhà đánh đồng nghiệp bị thương.
Theo bà Hạnh, hiện UBND tỉnh Đắk Nông đang làm văn bản gửi Sở GD-ĐT cũng như Công an tỉnh nhanh chóng vào cuộc làm rõ để xử nghiêm theo quy định của pháp luật.
Cũng liên quan đến vụ việc này, ông Trần Nam Thuần, chủ tịch UBND huyện Đắk Glong, cho biết vừa nắm được sự việc trên và đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc.
"Tôi đã trực tiếp chỉ đạo cho UBND xã Quảng Sơn và công an xã này nhanh chóng điều tra làm rõ, sớm có kết quả báo cáo UBND huyện để có hướng xử lý tiếp theo", ông Thuần cho biết thêm.
Một lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn cũng thông tin, hiện đang cho lực lượng công an xã xác minh thông tin về sự việc, khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí.
Như VietNamNet đã thông tin, vào khoảng 18h30 ngày 25/5, cô giáo V.T.K.Q. (giáo viên Trường THPT Lê Duẩn, xã Quảng Sơn) cùng 2 con đang ở nhà riêng thì bị ông L.M.D (công tác tại một trường THCS ở xã Quảng Sơn) tới nhà tấn công gây thương tích. Ông D. là phụ huynh em L.M.Q. (học sinh trường THPT Lê Duẩn).
Nguyên nhân ban đầu được xác định, cách đây khoảng 1 tháng, em Q. có hành vi xúc phạm giáo viên nên bị phê vào sổ đầu bài. Nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi của em Q.
Sau đó, Hội đồng nhà trường cũng đã họp 2 lần và thống nhất xếp loại hạnh kiểm em Q. trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm.
Khi biết con trai bị xếp loại hạnh kiểm trung bình và không đủ điều kiện để xét tuyển vào một số trường đại học, ông D. đã xông vào nhà cô Q. đánh nạn nhân gây thương tích. Được biết ông D. là hàng xóm với cô Q., chỉ cách nhà nhau chừng 100m.
Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.
Hàng trăm mỹ phẩm bị thu hồi số công bố chỉ trong một ngày
Ngày 9/12, nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm cùng lúc bị thu hồi số công bố, đình chỉ lưu hành sản...
Sai lầm tuổi trẻ khiến thanh niên suy thận ở tuổi 19
Nam thanh niên sang nhà bạn chơi, tò mò thử vài hơi vape rồi bất ngờ ngã quỵ, co giật...
Hôn nhân đổ vỡ vì giá nhà lao dốc
Giá nhà giảm sâu tại nhiều thành phố Trung Quốc đang khiến hàng loạt gia đình trẻ rơi vào vòng...
Cứu người đàn ông 49 tuổi thoát khỏi "cửa tử" do vỡ kén khí phổi
Bị vỡ kén khí phổi, có nguy cơ diễn biến suy hô hấp và tử vong cao, các bác sĩ...