Cháy nhà trọ giữa lúc trời mưa
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy |
Khoảng 14h05, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo xảy cháy tại khu vực đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấ, đã nhanh chóng điều động các lực lượng đến hiện trường.
Điểm cháy là căn gác xép lửng nhà bà Cao Thị Lan (SN 1990; số nhà 20, ngõ 643 Phạm Văn Đồng), khu vực giáp với đường Tôn Quang Phiệt.
Ngay sau khi có mặt, đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy đã nhanh chóng phối hợp lực lượng chữa cháy cơ sở triển khai dập lửa; khống chế đám cháy không lan ra khu vực lân cận.
Sau khoảng 15 phút triển khai các mũi công, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...