Chàng trai cầm 7 cọc tiền đến mừng cưới bạn thân, nhìn mệnh giá ai cũng bật cười
Nhằm chúc mừng ngày vui của bạn bè cũng như để tạo thêm sự vui nhộn cho buổi lễ, nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra không ít cách mừng cưới phá cách, hài hước. Một trong những chiêu trò được sử dụng nhiều nhất phải kể đến việc sử dụng tiền lẻ.
Một chàng trai mới đây đã chia sẻ lại cách mừng cưới người bạn thân hơn chục năm của mình khiến dân mạng không khỏi bật cười. Dù là chiêu cũ nhưng lần này lại được nâng cấp lên một hình thức “sang” hơn hẳn.
“Đám cưới thằng bạn thân 18 năm… tích góp được nhiêu tiền lẻ mừng đám cưới nó”, lời chú thích cho đoạn video ghi lại cảnh một chàng trai đang ôm trong người 7 cọc tiền mới cáu còn nguyên giấy gói, từ từ tiến vào bàn lễ tân buổi tiệc.
Cũng là mừng tiền lẻ, nhưng cậu bạn trong câu chuyện đã chọn tích cóp thành từng cọc và vác hẳn đến lễ cưới để làm quà cho cặp đôi tân lang và tân giai nhân. Theo chia sẻ, 7 cọc tiền mang mệnh giá 1 nghìn và 2 nghìn đồng, tổng cộng giá trị của số tiền lẻ lên đến 10 triệu đồng.
Màn mừng cưới mang giá trị không hề nhỏ và đầy đầu tư này đến từ người bạn thân 18 năm của chú rể hẳn sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho anh chàng. Trong khi đó, dân mạng vô cùng thích thú với ý tưởng này, nhiều người hài hước ngay lập tức nghĩ đến những cách ứng dụng đầy có lợi đến từ số tiền lẻ này.
“Thế là Tết nay có tiền mới để lì xì rồi”.
“Để dành có con cho nó tiền lẻ đó đi học được á”.
“Chuyến này có tiền mới mở luôn tiệm gói hoa bằng tiền luôn”.
Vì sao người châu Âu vẫn "ngại" lắp điều hòa giữa những đợt nắng nóng kỷ lục?
Đợt nắng nóng mang tên "Omega" đang bao trùm nhiều quốc gia châu Âu, đẩy nhiệt độ tại Paris lên tới 41 độ C, trong khi nhiều khu vực ở Anh cũng ghi nhận mức trên 35 độ C. Nắng nóng cực đoan không chỉ khiến cuộc sống đảo lộn mà còn gây ra những hệ lụy nghiêm trọng về sức khỏe và an toàn.
Chung cư 18 tầng hình kim tự tháp gây choáng ngợp, trở thành điểm du lịch nổi tiếng
Kim Tự Tháp Côn Sơn là một tòa nhà chung cư độc đáo nằm ở thành phố Côn Sơn (Kunshan), Trung Quốc. Công trình này nổi tiếng nhờ thiết kế khác thường với hình dáng giống một kim tự tháp khổng lồ, khiến nó trở thành một trong những công trình kiến trúc dân cư ấn tượng và dễ nhận biết nhất tại địa phương.
Chàng trai 23 tuổi suy thận, tiêu cơ vì tập quá sức
Cường độ tập luyện vượt quá khả năng thích nghi của cơ thể khiến nam sinh 23 tuổi mắc tiêu cơ vân, biến chứng sang suy thận cấp nguy hiểm.
Giáo sư ung thư tự chữa cho chính mình qua đời
Mắc u nguyên bào thần kinh đệm độ IV, GS Richard Scolyer trở thành bệnh nhân đầu tiên của liệu pháp do chính ông góp phần phát triển.