Cảnh sát phá cửa, cứu người mắc kẹt trong căn nhà cháy ở trung tâm TP.HCM
Vụ cháy xảy ra khoảng 10h20 ngày 10/11 tại căn nhà trên đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP.HCM.
Thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa phát ra từ tầng trệt căn nhà. Do bị cháy khiến cửa cuốn không thể hoạt động, một người bị mắc kẹt bên trong chạy lên tầng 1 kêu cứu.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 3 đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để dập lửa và cứu hộ nạn nhân.
Cảnh sát phải dùng dụng cụ chuyên dụng để phá cửa cuốn, lúc này người đàn ông bị mắc kẹt bên trong mới được giải cứu, thoát ra ngoài an toàn.
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.
Thời điểm hormone tăng trưởng của trẻ hoạt động mạnh nhất
Khoảng thời gian từ 22h đến 2h sáng được xem là "khung giờ vàng" để cơ thể tiết hormone tăng trưởng. Nếu trẻ ngủ quá muộn, việc ngủ bù vào ban ngày khó mang lại hiệu quả tương tự.
9,2 triệu dân Hà Nội được khám sức khỏe miễn phí định kỳ từ 1/7
Từ 1/7, Hà Nội triển khai khám sức khỏe miễn phí cho khoảng 9,2 triệu người dân, hướng tới quản lý sức khỏe toàn dân trên hồ sơ điện tử.
Điểm chuẩn lớp 10 Thanh Hóa: Cao nhất 25,6 điểm, thấp nhất 4,25 điểm
THPT Hàm Rồng tiếp tục dẫn đầu điểm chuẩn lớp 10 với 25,6 điểm, trong khi THPT Thường Xuân 3 có mức điểm chuẩn thấp nhất, chỉ 4,25 điểm.
Nam bệnh nhân đột quỵ hiếm gặp sau chấn thương vùng cổ khi chơi thể thao
Sau chấn thương vùng cổ khi chơi thể thao, một nam bệnh nhân bất ngờ bị đột quỵ do tổn thương mạch máu hiếm gặp. Nhờ được cấp cứu và can thiệp kịp thời của các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh), người bệnh đã qua cơn nguy kịch, đang dần hồi phục.