Cảnh sát đục tường, chữa cháy quán karaoke ven vịnh Đà Nẵng
Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 4-10, tại quán karaoke AVIV địa chỉ số 249 đường biển Nguyễn Tất Thành (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Ngọn lửa xuất phát từ tầng 4 của tòa nhà. Trong lúc này quán karaoke vẫn chưa có khách. Dù các nhân viên đã cùng tham gia chữa cháy tại chỗ nhưng do có nhiều vật liệu dễ bắt lửa, lại trong không gian kín nên đành cầu cứu lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.
Nhận được tin báo, công an quận Hải Châu đã điều động 4 phương tiện chữa cháy gồm xe thang và hàng chục chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tham gia chữa cháy.
Lực lượng PCCC đã phải tiếp cận từ phía bên ngoài bằng xe thang và đục tường từ bên trong để thoát khói, khống chế kịp thời đám cháy. May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.
Vì sao nhiều người sợ tháng 7 âm lịch?
Tháng 7 âm lịch từ lâu gắn với nhiều quan niệm dân gian, trong đó nổi bật là cách gọi...
Phẫu thuật thành công ổ áp xe hiếm gặp cho bệnh nhân người Lào
Người đàn ông Lào đau đầu lan xuống nửa mặt trái, tê lưỡi, ăn uống kém và sưng mặt suốt...
Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?
Từ ngày 15/8/2026, Nghị định 238/2026/NĐ-CP có hiệu lực, sửa đổi quy định xử phạt đối với người từ đủ...
Chuyến bay đặc biệt đưa lọ thuốc hiếm vượt 1.700 km cứu người
Nguồn thuốc sốt rét ác tính tại miền Nam cạn kiệt. Trước tình thế nguy cấp, một "đường dây sự...