Cán bộ ở Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh mắc COVID-19
Trưa 9-6, thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, địa phương này vừa có thêm 1 bệnh nhân mới mắc COVID-19. Theo đó, bệnh nhân là N.T.H. (45 tuổi, trú ở phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).
Bệnh nhân này hiện đang công tác tại phòng tham mưu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh. Ngành y tế đang truy vết nguồn lây và các trường hợp liên quan đến ca nhiễm này để triển khai công tác phòng chống dịch.
Tính đến thời điểm này, Hà Tĩnh ghi nhận 14 ca nhiễm COVID-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh đã họp bàn các phương án cấp bách để ngăn chặn dịch lây lan, nhanh chóng xác định nguồn lây của ca bệnh và truy vết các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh.
Hà Tĩnh thống nhất giãn cách xã hội toàn bộ TP Hà Tĩnh gồm 15 xã, phường với tổng số 25.516 hộ gia đình, 103.546 nhân khẩu từ 12h 8-6.
Ngoài ra, nhà máy GMP Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh (Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên), là nơi làm việc của bệnh nhân H., cũng đã bị phong tỏa.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...