Cán bộ ở Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh mắc COVID-19
Trưa 9-6, thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, địa phương này vừa có thêm 1 bệnh nhân mới mắc COVID-19. Theo đó, bệnh nhân là N.T.H. (45 tuổi, trú ở phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).
Bệnh nhân này hiện đang công tác tại phòng tham mưu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh. Ngành y tế đang truy vết nguồn lây và các trường hợp liên quan đến ca nhiễm này để triển khai công tác phòng chống dịch.
Tính đến thời điểm này, Hà Tĩnh ghi nhận 14 ca nhiễm COVID-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh đã họp bàn các phương án cấp bách để ngăn chặn dịch lây lan, nhanh chóng xác định nguồn lây của ca bệnh và truy vết các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh.
Hà Tĩnh thống nhất giãn cách xã hội toàn bộ TP Hà Tĩnh gồm 15 xã, phường với tổng số 25.516 hộ gia đình, 103.546 nhân khẩu từ 12h 8-6.
Ngoài ra, nhà máy GMP Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh (Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên), là nơi làm việc của bệnh nhân H., cũng đã bị phong tỏa.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...