Cách làm rau muống xào tỏi giòn ngon
Nguyên liệu:
- Rau muống 1 bó to
- Tỏi 2 củ
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Rau muống nhặt, rửa sạch để ráo nước.
Bước 2: Tỏi bóc vỏ đập dập.
Bước 3: Chần rau muống qua nước sôi.
Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.
Bước 4: Cho chút dầu ăn vào chảo, cho 1/2 chỗ tỏi bằm vào phi thơm. Cho rau muống vào đảo nhanh, nêm gia vị. Rau chín thì cho nốt chỗ tỏi còn lại vào đảo rồi gắp ra đĩa là xong.
Chúc bạn thành công với cách làm rau muống xào tỏi xanh và giòn ngon nhé!
Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần 'tránh xa' các loại rau thông dụng này vì gây hại cho dạ...
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thực phẩm lên men làm tăng sự đa dạng của hệ vi khuẩn có...
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...