Bún sườn măng ngon ơi là ngon!
Nguyên liệu:
- Bún tươi hoặc bún khô
- Sườn non: 200g
- Măng: 150g
- Hành, răm, thì là, gia vị
- Cà chua: 2 quả
Thực hiện:
Bước 1: Sườn non chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi.
Bước 2: Hành, răm, thì là thái khúc. Cà chua thái miếng cau.
Bước 3: Măng xé sợi, cho vào luộc sôi rồi rửa sạch.
Bước 4: Đặt nồi lên bếp, thêm ít dầu ăn, cho hành, cà chua và sườn vào đảo đều. Thêm gia vị vừa ăn. Khi thấy sườn săn lại thì cho măng vào đảo cùng.
Bước 5: Sau 5 phút cho thêm nước dùng. Khi nước sôi, vặn nhỏ bếp để sườn ninh được mềm,
Bước 6: Khi thấy sườn mềm, vừa ăn thì cho bún vào, sau đó gắp ra bát.
Chúc bạn thành công với cách làm bún sườn măng!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...