Bình Dương: Cháy tiệm sửa xe máy, may mắn không ai mắc kẹt
Đến khoảng 23 giờ ngày 2/4, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đã cơ bản dập tắt một vụ cháy tại tiệm sửa xe máy nằm trên đường ĐT 747 (phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) và nỗ lực phá cửa để tìm kiếm xem có ai mắc kẹt bên trong hay không.
Đến sáng 3/4, lực lượng chức năng xác định không có người mắc kẹt trong đám cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 22 giờ, người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa lan nhanh rồi bốc cháy dữ dội, cả tiệm sửa xe chìm trong biển lửa.
Mặc dù, người dân cố gắng tìm cách dập nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội. Các hộ gần đó cố gắng phun nước để lửa không cháy lan sang nhà mình.
Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy Công an thị xã Tân Uyên cùng nhiều phương tiện chữa cháy đã nhanh chóng đến hiện trường khống chế ngọn lửa.
Chỉ trong thời gian ngắn, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, toàn bộ tiệm sửa xe bị cháy rụi, các hộ dân xung quanh đó bị ảnh hưởng nhẹ.
Đám cháy đã được dập tắt nhưng khói đen vẫn dày đặc, bao trùm cả khu phố. Lực lượng chức năng tiếp tục phun nước để dập tắt hoàn toàn vụ cháy./.
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến...
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào...
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần...
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...