Biệt thự của ca sĩ Hồ Ngọc Hà nghi bị trộm đột nhập lấy tài sản có giá trị nhiều tỷ đồng
Ngày 8-10, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Thủ Đức điều tra làm rõ vụ căn biệt thự của bà Hồ Thị Ngọc Hà (hay còn gọi là ca sĩ Hồ Ngọc Hà) bị trộm đột nhập lấy tài sản.
Trước đó, sáng cùng ngày, người thân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà phát hiện căn biệt thự của ca sĩ này ở đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức có dấu hiệu bị đột nhập. Sau đó, mọi người kiểm tra thì phát hiện mất nhiều tài sản nên báo công an.
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh điều tra làm rõ vụ việc.
Nguồn tin của phóng viên cho biết, bước đầu, gia đình ca sĩ trình báo mất vàng, tiền,… trị giá khoảng 3 đến 4 tỷ đồng.
Được biết, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang đi nước ngoài và không có mặt ở căn biệt thự trên.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi đây là một dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt.
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng rằng kỳ nghỉ Tết này sẽ có phim hay để nhâm nhi. Lúc nào showbiz Hoa ngữ cũng có cả chục phim cổ trang xếp hàng chờ ra mắt nhưng Còn Ra Thể Thống Gì Nữa vẫn có nhiều điều khác biệt.
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng nhanh chóng hụt hơi, rating liên tục giảm.
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục đến hơn trăm tệ. Giá của Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn là “phí thương hiệu người nổi tiếng”, thậm chí có tác phẩm viết lệch, viết sai vẫn đem ra bán.