Bí đỏ chiên xù cho các nàng mê ăn vặt
Nguyên liệu:
- Bí đỏ
- Bột chiên xù
- Trứng gà
Cách làm:
Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ cắt thành các miếng cỡ ngón tay.
Sau đó đổ trứng vào bát bí đỏ, trộn đều để trứng bám đều lên các miếng bí.
Bước 2: Lăn bí qua đĩa bột chiên xù.
Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo sau đó cho bí vào chiên cho đến khi bí vàng thơm.
Cho bí ra đĩa có lót giấy thấm dầu rồi chuẩn bị thưởng thức.
Món này ăn với tương cà hay tương ớt đều ngon!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bí đỏ chiên xù!
Băm ớt nấu ăn cứ làm theo cách này: Miếng ớt đều tăm tắp, để bao lâu cũng ngon như...
Mỗi chúng ta đều có cách sơ chế ớt riêng, nhưng bạn có biết rằng thực ra có nhiều cách cắt ớt khác nhau tùy thuộc vào món ăn bạn đang chế biến không? Dưới đây là 5 mẹo sơ chế ớt cực kỳ thú vị mà bạn có thể chưa biết.
Bơ vào mùa dẻo ngon giá rẻ nhưng lại “đại kỵ” với 5 nhóm người này
Bơ là một loại trái cây được yêu thích trên toàn thế giới nhờ hương vị thơm ngon, béo ngậy và giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại quả này.
Từ nay mua tỏi cứ nhìn điểm này biết ngay tép tỏi tươi mới, không khô đầu, chẳng lo mốc...
Dưới đây là những mẹo đơn giản giúp bạn chọn tỏi ngon, để được lâu lại không sợ mọc mầm, hư thối.
Mực đừng đem hấp, làm ngay món gỏi mực khoai môn cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn
Bỏ qua cách hấp mực thông thường, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm gỏi mực khoai môn ngon khó cưỡng.