Bị bố mẹ mắng vì chuyện yêu đương, nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử
Tối 29/10 tại khu vực sông Ka Long (thuộc phường Ka Long, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), một nữ sinh đã bất ngờ lao xuống sông tự tử.
Nạn nhân sau đó đã được xác định là nữ sinh V.T.P. (SN 2003, hiện đang là học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn). Trước đó trong khi đang ăn cơm tối, P. dã xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ vì chuyện P. yêu đương làm ảnh hưởng đến việc học tập ở trường.
Sau đó, do bị bố mẹ mắng và đánh nên P. bỏ chạy ra ngoài. Lúc này do bực tức bố mẹ nên P. đã suy nghĩ dại dột, ra sông Ka Long rồi nhảy xuống.
Nhận được tin báo về vụ việc có người tự tử, Công an phường Ka Long đã nhanh chóng triển khai lực lượng, khẩn trương phối hợp với đội cứu hộ có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Đến 22h tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy, cách hiện trường không xa.
Hiện người nhà đã đưa thi thể em P. về làm lễ an táng.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...