Bệnh nhân mắc Covid-19 có kết quả âm tính sau 5 lần dương tính
Đây là kết quả xét nghiệm lần thứ 6 của bệnh nhân này, sau 5 lần xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Trước đó, ngày 6/5, Bộ Y tế công bố bệnh nhân 3067 ở thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi dương tính với SARS-CoV-2. Đây là bệnh nhân mắc Covid-19 duy nhất tại tỉnh Quảng Ngãi từ ngày 6/5 đến nay và được điều trị tại Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn. Bác sĩ Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hiện sức khỏe của bệnh nhân 3067 ổn định, không còn các triệu chứng sốt, ho và khó thở.
"Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân hiện tại ổn định. Kết quả xét nghiệm lần thứ 6 âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Chúng tôi tiếp tục theo dõi sức khỏe bệnh nhân, ít nhất 3 lần kết quả xét nghiệm liên tiếp âm tính mới đủ tiêu chuẩn ra viện", Bác sĩ Hồ Minh Nên cho biết.
Tại tỉnh Quảng Ngãi, 21 ngày qua không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng. Địa phương đang cách ly tập trung và cách ly tại nhà hơn 1.300 người. Tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trong đó, kiểm tra y tế đối với người xuất phát hoặc đi qua vùng có dịch Covid-19 vào địa bàn tỉnh Quảng Ngãi./.
Phía sau giường bệnh ung thư
Không chỉ người bệnh ung thư chịu nhiều áp lực, người thân đồng hành suốt hành trình điều trị cũng...
Đi xe điện thuận tiện hơn nhờ 3 tính năng ít người biết trên điện thoại
Không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc hay giải trí, điện thoại còn được tích hợp nhiều tính năng...
Hà Nội công khai số điện thoại tiếp nhận, giải đáp thông tin y tế
Sở Y tế Hà Nội vừa công bố thêm 19 số điện thoại đầu mối nhằm tiếp nhận, hỗ trợ...
Phẫu thuật thành công ca chấn thương nhãn cầu hở phức tạp
Ngày 8/8, Bệnh viện Mắt Hải Phòng tiếp nhận bệnh nhân nữ, 69 tuổi, sinh sống tại phường An Dương,...