Bé gái 12 tuổi bị cha hãm hiếp đến có con
Ngày 17-2, TAND tỉnh Gia Lai xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lý Văn Sùng (SN 1983, trú tại huyện Kbang) 17 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân trong vụ việc chính là con gái ruột của Sùng.
Theo HĐXX, năm 2017, sau khi vợ và con trai đầu bỏ đi, Sùng sống chung với con gái, lúc này mới 9 tuổi. Trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến tháng 4-2022, Sùng đã 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với con gái của mình. Trong đó, 2 lần đầu khi bé gái chưa được 13 tuổi.
Đến tháng 5-2022, khi bé gái đi làm thuê thì một phụ nữ thấy cháu có biểu hiện bất thường nên đưa đi khám. Kết quả xác định cháu bé đang mang thai tuần thứ 22 nên người phụ nữ này báo công an.
Sau đó, Lý Văn Sùng đã đến Công an huyện Kbang đầu thú và khai nhận toàn bộ nội dung sự việc phạm tội.
Đến ngày 11-9-2022, nạn nhân đã sinh một cháu trai. Kết luận giám định AND xác định cháu trai là con của Lý Văn Sùng.
Nhân viên cứu hộ bãi biển cứu sống người đàn ông ngưng tim, ngưng thở
Nạn nhân 67 tuổi có triệu chứng bị đột quỵ, ngưng tim khi đang tắm biển được một nhân viên cứu hộ cứu kịp thời.
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ hỗ trợ cơ sở 2 Bạch Mai, Việt Đức: Các...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ đồng hỗ trợ cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức tại Ninh Bình, song nhiều bộ ngành yêu cầu giải trình và làm rõ sự cần thiết.
Tìm thân nhân cho bệnh nhân đã tử vong
Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) tìm thân nhân cho bệnh nhân nam, khoảng 60 tuổi, đã tử vong.
Cô gái ở TP.HCM nhập viện khẩn cấp vì xương cá basa
Sau bữa ăn cá basa, nữ bệnh nhân 28 tuổi ở TP.HCM bất ngờ đau nhói vùng cổ, nuốt vướng kéo dài. Bác sĩ phát hiện mảnh xương cá cắm sâu vào amidan.