Bắt tạm giam thanh niên 19 tuổi chém bố và cậu bạn gái nhân ngày ra mắt
Ngày 2/11, Cơ quan CSĐT, Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với Trần Quang Thành (19 tuổi, trú khu phố Đông Thái, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích". Quyết định này được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Như tin đã đưa, khoảng 9h30 ngày 24/10, Trần Quang Thành đến chơi nhà bạn gái là chị Nguyễn Thị T.H. (SN 2003, trú tại xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình).
Sau đó, Thành và H. đi chơi tại TP Thái Bình. Đến khoảng 11h cùng ngày, anh D. là bố đẻ chị H. gọi điện bảo chị H. và Thành về nhà ăn cơm nhưng cặp đôi không chịu về.
Đến 14h15, anh D. tiếp tục gọi điện cho con gái, quát mắng về việc đi chơi không về và ngăn cấm Thành, H, yêu nhau.
Lúc này, Thành và H. nảy sinh ý định mua một con dao, dọa sẽ tự tử nếu bố vẫn tiếp tục “chia rẽ tình cảm”.
Sau đó, Thành và H. đi xe máy đến một cửa hàng trên địa bàn TP Thái Bình mua một con dao dài 35cm nhằm mục đích đe dọa anh D.
Khoảng 18h cùng ngày, Thành chở H. về nhà tại xã Phú Xuân. Dưới sự có mặt của nhiều người họ hàng, anh D. đã ngăn cấm Thành và con gái yêu nhau. Vì vậy, hai bên xảy ra cãi vã.
Thấy anh D. và Thành cãi vã lớn tiếng, cậu ruột của H. kéo Thành ra chỗ khác và bị đối tượng dùng dao đã chuẩn bị sẵn chém vào tay trái. Anh D. chạy đến cũng bị Thành vung dao chém vào bàn tay.
Sau vụ việc, bố và cậu ruột của chị H. đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và tiếp tục được gia đình chuyển lên Hà Nội để điều trị.
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...
Ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột
Sau khi ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi ở Thanh Hóa bị nhiễm trùng đường ruột, mất nước và...
Thanh Hóa lấy mẫu ADN hơn 1.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính
Thanh Hóa lấy mẫu sinh phẩm tại hơn 1.000 phần mộ liệt sĩ chưa xác định được danh tính ở...