Bắt đối tượng lái xe cuốc múc sập 2 nhà dân ở Bình Phước
Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Phạm Ngọc Hải (24 tuổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để điều tra, làm rõ hành vi huỷ hoại tài sản của người khác.
Qua làm việc với công an, Hải khai nhận hành vi dùng xe cuốc phá nhà ông Nguyễn Văn Ngà (35 tuổi) và ông Nguyễn Văn Thơ (33 tuổi, cùng ngụ xã Thuận Phú). Nguyên nhân do mâu thuẫn trong quá trình làm ăn chung liên quan đến xe cuốc.
Như VOV đưa tin, tối ngày 25/12, Hải điều khiển xe cuốc biển số 93LA-2961 đến múc sập căn nhà cấp 4 rộng 80m2 của ông Thơ. Sau đó, đối tượng tiếp tục chạy xe qua phá căn nhà 100m2 của ông Ngà. Hải còn làm hư nhiều tài sản có giá trị và chiếc ô tô 7 chỗ của gia đình ông Ngà. Sau khi phá xong, nam thanh niên này để lại xe cuốc rồi bỏ đi. Nhận được tin báo, Công an xã Thuận Phú phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tiến hành truy tìm, bắt giữ Hải để điều tra, làm rõ vụ việc./.
Danh tính người phụ nữ để quên vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng trên taxi
Ngày 28/3, Công an phường Vĩnh Hội, TP.HCM cho biết, vừa hỗ trợ xác minh, trao trả lại tài sản...
Cứ ngỡ "béo bụng", cô gái 25 tuổi bàng hoàng phát hiện khối u xơ "khổng lồ" nặng gần 12kg
Một nữ bệnh nhân 25 tuổi vừa được phát hiện mang khối u xơ tử cung nặng nề như đang...
Bé gái 14 tháng tuổi ngừng tim sau khi ngã vào xô nước
Bé gái 14 tháng tuổi ngưng tim, ngưng thở sau khi ngã chúi đầu vào thùng nước, được các bác...
Vợ sinh con thứ 2, chồng được nghỉ mấy ngày?
Trong bối cảnh mức sinh tại Việt Nam liên tục giảm sâu và khó đảo ngược, một đề xuất mới...