Bất ngờ tìm thấy người phụ nữ Khmer mất tích 10 năm trước
Ngày 14/4, thông tin với PV Dân trí, lãnh đạo Công an xã Hưng Hội cho biết, đơn vị vừa giúp một phụ nữ tìm lại được gia đình sau 10 năm thất lạc.
Trước đó, khi đang tuần tra trên địa bàn ấp Cù Lao, lực lượng Công an xã Hưng Hội phát hiện một phụ nữ không phải người dân địa phương, có dấu hiệu sức khỏe không tốt.
Công an xã đã đưa người này về trụ sở chăm sóc và ghi nhận các thông tin cá nhân. Tuy nhiên, chị không có giấy tờ tùy thân, không nhớ nhà ở đâu và thân nhân là ai, chỉ nói mơ hồ là mình ở Chòm Cao.
Để giúp chị xác thực quê quán, tìm lại người thân, Công an xã Hưng Hội đã khai thác thông tin từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và phối hợp với công an các địa phương để tìm địa chỉ Chòm Cao.
Sau đó, công an xác định chị tên Thị Hai (SN 1980, dân tộc Khmer, ngụ ấp Chòm Cao, xã Ninh Thạnh Lợi A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu).
Ngay khi xác định địa chỉ, Công an xã Hưng Hội đã thông báo với người thân chị của Thị Hai. Theo người nhà, từ nhỏ chị Hai sức khỏe không tốt. Khoảng năm 2013, chị Hai đi chợ bán cá và mất tích từ đó. Gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả.
Nay tìm lại được chị Hai, gia đình chị hạnh phúc bày tỏ: "Gia đình xin được cảm ơn Công an xã Hưng Hội đã tận tâm giúp đỡ tìm kiếm chị Hai bị thất lạc 10 năm nay".
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...