Bất ngờ bác hàng xóm mang 3 tỷ sang hỏi cưới tôi về cho con trai bác ấy làm cả nhà tôi sửng sốt
Một người đàn ông đẹp trai, giỏi giang, từng khiến rất nhiều chị em trong khu phố mong được lấy làm chồng. Vậy mà giờ đây anh trở thành tàn phế thế này, chắc anh ấy khó lòng vượt qua được cú sốc này?
Bác ấy bảo hiện tại tinh thần của Hải rất suy sụp, lúc nào cũng nghĩ đến cái chết. Bác trai phải luôn ở bên túc trực và động viên. Bác bảo tôi và Hải ngày trước từng chơi với nhau rất thân. Bây giờ chỉ có tôi mới giúp Hải đứng dậy được thôi. Giờ gia đình bác không cần tiền, chỉ cần con trai mạnh mẽ ổn định tinh thần là đủ.
Bác cầm tay tôi cầu xin hãy cưới anh Hải để anh ấy còn thấy cuộc đời này có ý nghĩa để sống. Bác ấy đã mang hết gia tài qua để xin được cưới tôi.
Thế nhưng mẹ tôi không có nhận tiền mà bắt bác ấy mang về. Mẹ bảo tôi xinh đẹp, công việc lương cao, người con gái hiền thục hiếu thảo, thiếu gì người đàn ông tốt để lấy, cớ sao phải phí cả cuộc đời với người như Hải.
Tôi rất thương anh Hải nhưng không dám cãi lời mẹ. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa?
(nhungle...@gmail.com)
Đang đưa con đi chơi công viên chơi, bỗng người phụ nữ lạ tới xin vài sợi tóc của con...
Tôi nghe thế thì cực kì sốc nhưng chỉ nói có lẽ cô ấy nghĩ nhiều quá rồi, người với người giống nhau cũng là chuyện bình thường...
Chưa kịp về nhà khi vợ đột ngột qua đời, sau khi nói chuyện điện thoại với con gái, tôi...
K là tên người hàng xóm nhà tôi. Lúc ấy tôi có hơi chột dạ nên hỏi con. Trẻ con nào biết nói dối, con bé bắt đầu kể về những đêm chú K sang ngủ, còn nói buổi sáng, chú ấy đi về bằng đường cửa sau nữa.
Nghi chồng có quỹ đen ngoại tình, tôi tạo tiền riêng, đến ngày anh mất phát hiện sự thật mới...
Anh nói dù ít ỏi nhưng là tất cả những gì anh có, mong tôi giúp anh giữ để dành cho con sau này học hành không thua thiệt ai.
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh, vợ trẻ bất ngờ khi biết nguyên nhân
Nghi ngờ có chuyện sau lưng mình, em lén lắp camera. Sau một tuần thì phát hiện mẹ chồng thậm thụt mở cửa bước vào, thế rồi bà lấy hoa quả và thịt, gạo mang về.