Bánh kếp trắng nhân cam mát lạnh ngày hè
Cách chế biến món này vô cùng đơn giản và cũng không mất nhiều thời gian.
1. Vỏ bánh
- Ba lòng trứng, đường cát 50 g, 50g bột mỳ, ba muỗng canh sữa, hai muỗng dầu ăn.
Bỏ lòng trắng trứng vào tô, dùng máy đánh trứng đánh cho bông thành màu trắng, thêm đường cát và trộn thật kỹ.
Bỏ một chút dầu ăn vào bát, thêm sữa vào, trộn đều. Rây bột, đánh đều. Sau đó cho lòng trắng đánh bông vào, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn và nướng 160 độ c trong 15 phút. Lấy ra và để nguội.
- Kem tươi 150 ml, một muỗng đường cát, đánh bông.
3. Cuốn bánh
Bỏ tờ giấy ăn cuốn bánh lên mặt bàn, đặt vỏ bánh xuống, phủ kem lên. Xếp những quả cam đã bóc vỏ vào và cuốn lại, khéo léo.
Đặt bánh vào tủ lạnh khoảng một giờ. Sau đó, mang bánh ra rắc đường bột lên trên. Cắt bánh thành từng miếng bạn thích và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...