Đặt bánh kem cầu hôn bạn trai, cô gái thất vọng tột cùng vì thành phẩm nhận được
Chuyện là cô gái lên kế hoạch hết cả, đã đặt villa ở Sóc Sơn (Hà Nội) để chuẩn bị cho màn cầu hôn bạn trai của mình. Để buổi cầu hôn trọn vẹn hơn, cô gái đã tìm những tiệm bánh kem quanh khu vực thì tìm được 1 quán bánh kem.
Tiếp đó, cô gái dặn dặn chủ quán rằng bản thân đặt bánh sinh nhật để cầu hôn, nên cô gái nhờ chủ quán đổi chữ "Happy Birthday" sang "Marry me".
Thế nhưng, cái bánh cô gái nhận được thì khiến cô thất vọng tột cùng.
“Sóc Sơn với Ba Vì là 2 nơi có nhiều homestay villa nhất nên thường khi có dịp hay event quan trọng nào mới kéo nhau lên đó đúng không mọi người? Hoa đã có, nến cũng lên đèn, thế nhưng chiếc bánh này đã kéo buổi cầu hôn từ thể loại phim lãng mạn sang phim kinh dị hài khiến vừa cười vừa sợ trong đêm Halloween.
Tuy cũng hơi bất ngờ vì cuộc hội thoại được tả lại trên bánh nhưng cách trả lời không thẩm được nên đăng lên cảnh báo cho ai lên kế hoạch hay sự kiện quan trọng để tránh mất thời gian mất việc. Khóc hết nước mắt nên thấy mỗi vị cay và đắng nên không bàn tới chất lượng bánh ạ", cô gái chia sẻ.
Sau khi phản ánh về việc không ưng ý chiếc bánh kem do viết sai lời nhắn, cô gái càng thêm thất vọng về chủ quán với cách trả lời khách, do đó, cô gái quyết định đăng bài lên mạng xã hội để cảnh tỉnh những ai đang có ý định tổ chức các bữa tiệc đặc biệt.
Ngay sau khi bài viết xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng cảm thông với câu chuyện của cô gái này, quả thực, cô gái từng háo hức chuẩn bị cho màn cầu hôn bao nhiêu thì khi nhận chiếc bánh kem lại "tụt mood" đi bấy nhiêu.
Hiện, cư dân mạng vẫn không ngừng bàn luận về bài đăng nói trên.
Người đàn ông 66 tuổi chạy 2.200km để tưởng nhớ vợ
Kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu Lim Shyang Guey (66 tuổi) sẽ chính thức bắt đầu hành trình chạy dài 2.200km quanh bán đảo Malaysia từ ngày 28/3. Chiến dịch kéo dài 90 ngày mang tên “Run for Gold” là nỗ lực của ông nhằm hoàn thành cung đường khắc nghiệt trước ngày 22/6 cũng là sinh nhật lần thứ 67 của mình.
Danh tính nữ đại gia U60 yêu sinh viên 26 tuổi, tặng gần 200 tỷ đồng gây xôn xao
Chuyện tình giữa nữ doanh nhân U60 với bạn trai 26 tuổi tên Nhậm Nhậm nhanh chóng thu hút sự chú ý. Được biết, bạn trai bà hiện vẫn là sinh viên năm 4 tại Thượng Hải.
Vịnh Bái Tử Long là ‘kỳ quan Đông Nam Á’
Tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler (Mỹ) vừa công bố danh sách 7 kỳ quan bậc nhất Đông Nam Á, tôn vinh những điểm đến nổi bật với trải nghiệm độc đáo dành cho du khách toàn cầu. Trong đó, Vịnh Bái Tử Long (tỉnh Quảng Ninh) được xếp ở vị trí thứ 3.
Từ giảng đường đến đế chế nội y: Hành trình triệu USD của người đàn ông “chưa từng để ý...
Từng là giảng viên đại học, Zhang Rongming đã rẽ hướng táo bạo để xây dựng thương hiệu nội y cao cấp Aimer, tạo nên một đế chế trị giá hàng trăm triệu USD và góp phần thay đổi cách phụ nữ Trung Quốc nhìn nhận về sự thoải mái và vẻ đẹp.