Ăn 4 thực phẩm này nhiều hơn để có trái tim khỏe mạnh
Đậu đen
Đậu đen có nhiều chất xơ hòa tan. Chế độ ăn giàu đậu đen giúp làm cho các động mạch đàn hồi tốt hơn giúp giảm huyết áp. Chúng chứa chất chống oxy hóa giúp giảm viêm, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim.
Đậu lăng
Đậu lăng là nguồn cung cấp protein quan trọng giúp làm giảm huyết áp. Chúng chứa rất ít chất béo và giàu kali, canxi và magiê giúp giảm huyết áp.
Yến mạch
Là một nguồn giàu chất xơ hòa tan, yến mạch giúp giảm mức cholesterol xấu. Bởi cholesterol có thể thấm vào lớp bên trong của các mạch máu và dần dần dẫn đến sự hình thành các mảng bám.
Cá
Cá chứa axit béo omega 3 giúp tăng cường sức mạnh não bộ. Chứng viêm có thể dẫn đến sự tích tụ mảng bám, mà nhiều chất trong cá sẽ giúp làm sạch động mạch của chúng ta. Cố gắng tiêu thụ cá hồi và cá thu hai lần một tuần.
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...