Á khôi Mai Diệu Linh chính thức lên tiếng sau ồn ào bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa
Sau 2 ngày im lặng và không nghe điện thoại từ truyền thông, Á khôi Mai Diệu Linh đã chính thức lên tiếng về sự việc bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến tố cáo thuê giang hồ đe dọa.
Theo đó, liên quan đến bản hợp đồng với Võ Hoàng Yến, phía Mai Diệu Linh giải thích: công ty của Mai Diệu Linh đã tài trợ cho Võ Hoàng Yến hơn 1 tỷ đồng để làm đẹp nhưng Võ Hoàng Yến không thực hiện lại các nghĩa vụ như cam kết trong hợp đồng, không quảng cáo theo như hợp đồng đã ký.
"Võ Hoàng Yến công khai chuyện thu nhỏ vòng 1 để tạo sự chú ý trên truyền thông, đánh tiếng cho vị trí ghế nóng sắp tới ở một số chương trình truyền hình về người mẫu nhưng không nhắc đến đơn vị tài trợ là có lý do. Ban đầu Linh cũng không hiểu tại sao. Sau đó cô ấy tiếp tục livetream mà không nhắc đến nhà tài trợ mặc dù bên Linh có gởi công văn nhắc nhở...", phía Mai Diệu Linh cho hay.
Sau 4 tháng không đạt được thỏa thuận, Mai Diệu Linh cho biết đã cùng một vài nhân viên của mình đến công ty Võ Hoàng Yến với mong muốn giải quyết ổn thoải mọi việc theo hướng có lợi cho đôi bên, nhưng sự việc bị biến thành "thuê giang hồ hăm dọa" Võ Hoàng Yến.
"Tôi lên tiếng vì cảm thấy chuyện này xúc phạm đến những người đang ủng hộ cô ấy và bị cô ấy lợi dụng. Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu sáng giá, cô ấy thật sự có kỹ năng catwalk rất giỏi và thần thái tuyệt vời và nếu cô ấy theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chân chính tôi tin chắc cô ấy sẽ nhanh chóng thành công, bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Nhưng tôi không ngờ cô ấy lại tiếp tục lối mòn quá cũ, và bịa chuyện, hoang tưởng để tiếp tục bị anti một lần nữa. Tôi cảm thấy tiếc nuối cho Võ Hoàng Yến, cô ấy đã tự huỷ hoại con đường sự nghiệp của mình một lần nữa. Tôi vẫn muốn giải quyết mọi việc theo hướng tốt đẹp cho cả đôi bên dù cô ấy là người qua cầu rút ván đi chăng nữa", Mai Diệu Linh nói.
Á khôi Duyên dáng doanh nhân 2015 cũng cho biết sẽ có buổi gặp gỡ các cơ quan thông tấn báo chí để cho cung cấp tất cả các bằng chứng, giấy tờ và sẵn sàng trả lời tất cả mọi câu hỏi để bảo vệ danh dự của mình.
Về phía Võ Hoàng Yến, siêu mẫu khẳng định bản hợp đồng tài trợ trị giá 1 tỷ là hợp đồng ba bên, trong đó bệnh viện phía Hàn Quốc là nhà tài trợ chính và công ty của Mai Diệu Linh chỉ là bên "dắt mối". Siêu mẫu cũng cho biết đã thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng trừ phần chụp hình là chưa thực hiện do hai bên chưa sắp xếp được lịch.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi...
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng...
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3...
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục...