7 thứ khiến căn bếp trở nên nguy hại, nên dẹp bỏ càng sớm càng tốt
Với tâm lý “bỏ thì thương, vương thì tội”, bạn không những khiến căn bếp của mình trở nên bừa bộn hơn mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả nhà. Bởi những thứ không cần dùng đến, lâu ngày chúng sẽ bám đầy bụi, đầy mảng bám. Hãy thẳng tay vứt chúng đi, để phòng bếp trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn nhiều.
Thớt bị trầy xước
Thớt là một trong những vật dụng cần vệ sinh hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Gravely nói: “Dù thớt bằng gỗ hoặc nhựa, nhưng nếu có nhiều vết nứt trên đó, thì đã đến lúc phải vứt nó đi”. Vi khuẩn thích sống trong các đường rãnh sâu, và thật khó để làm sạch đúng cách đối với các vật dụng chằng chịt vết nứt như vậy.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...