Bánh mì gối

Nguyên liệu:

- 285 gr bột mì

- 6gr men nở khô

- 4 gr muối, 15 gr đường

- 20 gr sữa bột, 200ml sữa tươi không đường

- 16 gr bơ nhạt

- 1 khuôn nhỏ bánh mì gối

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh mì gối.

Bánh mì nướng thịt nguội

Nguyên liệu:

- 1 ổ bánh mì dài, to

- 1/2 chén sốt mayonnaise, 1 muỗng cà phê ớt khô, 1 miếng thịt nguội thái lát

- 2 muỗng canh ngò và hành lá thái nhỏ,1 muỗng canh bơ để mềm ruốc thịt, ruốc thịt, 1 chút tiêu

- 1 /2 củ hành tây thái mỏng

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh mì nướng thịt nguội.

Bánh mì nướng lạp xưởng

Nguyên liệu:

- 3 ổ bánh mì

- 3 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 muỗng cà phê muối ớt (xem bài làm muối ớt), 1 muỗng cà phê ớt khô

- Lạp xưởng thái lát mỏng

- 2 muỗng canh ngò và hành lá thái nhỏ, 1 muỗng canh bơ để mềm, 1 muỗng cà phê đường, 1 chút tiêu, 1/2 củ hành tây thái mỏng

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh mì nướng lạp xưởng.

Bánh mì cuộn ruốc

Nguyên liệu:

- 185 gr bột mì

- 2 lá rong biển; 2 nhánh hành lá thái nhỏ

- 25 gr bơ để nhiệt độ phòng; 4 gr men; 1 trứng gà

- 30 gr đường; 100 ml nước ấm; 1 chút xíu muối

- Ruốc; mayonnaise