2 phụ nữ lái xe máy băng qua đường tàu, 1 người tử vong
Tối 24/8, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công ty CP đường sắt Sài Gòn cho biết đoàn tàu khách SE8 chạy hướng TPHCM đi Hà Nội đã xảy ra va chạm với xe máy tại ngõ 210 Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội).
Vụ tai nạn xảy ra lúc 18h55. Khi đoàn tàu đang chạy, có 2 người ngồi trên một xe máy bất ngờ băng qua đường ngang tự mở.
Lái tàu đã hãm phanh khẩn cấp và xuống kiểm tra hiện trường. Bên cạnh đường ray có 2 nạn nhân nữ khoảng 23 tuổi kèm chiếc xe máy bị hư hỏng.
Một người bị đa chấn thương, tử vong tại chỗ. Người còn lại bị thương phần đầu, được nhân viên đường sắt đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tiên lượng xấu.
Theo báo cáo của lái tàu, người lái xe máy đã cố tình băng qua đường sắt từ trái qua phải. Đoạn đường ngang này cũng không có gác chắn và cảnh báo tự động.
Thông tin thêm với phóng viên Dân trí về vụ tai nạn, đại diện Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết lái tàu SE8 là Nguyễn Văn Luân.
Khi tàu đang di chuyển theo hướng TPHCM về Hà Nội, đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 35AN 04..., trên xe chở theo 2 cô gái (chưa rõ danh tính), đi từ ngõ 210 Ngọc Hồi ra hướng đường Ngọc Hồi.
Danh tính người phụ nữ để quên vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng trên taxi
Ngày 28/3, Công an phường Vĩnh Hội, TP.HCM cho biết, vừa hỗ trợ xác minh, trao trả lại tài sản...
Cứ ngỡ "béo bụng", cô gái 25 tuổi bàng hoàng phát hiện khối u xơ "khổng lồ" nặng gần 12kg
Một nữ bệnh nhân 25 tuổi vừa được phát hiện mang khối u xơ tử cung nặng nề như đang...
Bé gái 14 tháng tuổi ngừng tim sau khi ngã vào xô nước
Bé gái 14 tháng tuổi ngưng tim, ngưng thở sau khi ngã chúi đầu vào thùng nước, được các bác...
Vợ sinh con thứ 2, chồng được nghỉ mấy ngày?
Trong bối cảnh mức sinh tại Việt Nam liên tục giảm sâu và khó đảo ngược, một đề xuất mới...