2 bộ xương khô trong rừng ở Gia Lai là của 2 cha con
Ngày 10-10, Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết, qua xét nghiệm ADN, cơ quan chức năng đã làm rõ lai lịch, thân phận của 2 bộ xương khô được phát hiện tại cánh rừng ở xã Đắk Rong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai (giáp ranh với xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum).
Theo đó, 2 bộ xương khô được xác định là anh H.Q.B (37 tuổi) và cháu H.Q.K (11 tuổi, con trai anh B.). Cả 2 cùng có hộ khẩu thường trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Kết quả này trùng khớp với thông tin bà N.T.T.H. (57 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai) trình báo tại Công an tỉnh Gia Lai và cung cấp về thân nhân của bà bị mất tích cũng như nhận dạng các đồ đạc kèm theo.
Cũng theo Công an huyện Kbang, kết quả xét nghiệm ADN chỉ xác định thân nhân, lai lịch nạn nhân. Về nguyên nhân tử vong, do nội tạng các nạn nhân đã phân hủy nên chưa thể xác định được. Cơ quan chức năng đã thông báo kết quả đến gia đình nạn nhân và gia đình có nguyện vọng xây dựng phần mộ tại nơi đã chôn cất các nạn nhân ở Nghĩa trang huyện Kbang.
Trước đó, vào ngày 22-8, một số người dân đi hái măng trong rừng thuộc địa giới hành chính xã Đắk Rong, huyện Kbang thì phát hiện 2 thi thể đã phân huỷ nói trên.
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball: Già hay trẻ đều có thể là...
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Quyền lợi mới của người khám bệnh trái tuyến từ 1/7
Từ 1/7, người khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện cấp cơ bản sẽ được Quỹ BHYT...
Bộ Y tế thu hồi 286 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm
Cục Quản lý Dược vừa thu hồi 286 số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm của 21 doanh nghiệp,...
Hà Nội sẽ duy trì thời tiết mát mẻ trong bao lâu?
Cơn mưa dông giải nhiệt từ đêm qua sẽ chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng gay gắt 40°C tại Hà...