100% đàn ông đều muốn ‘TẬN HƯỞNG’ những điều này khi ‘lâm trận’, phụ nữ đừng nên bỏ qua nhé
Hãy “ướt át”
Chẳng ai thích thú gì chuyện đang sắp lâm trận thì gặp phải “vùng cấm địa” khô khốc. Điều này không chỉ cản trở cuộc yêu mà còn làm giảm ham muốn và cảm xúc của cuộc yêu. Nhưng sự suy giảm estrogen – hormone sinh dục – là thủ phạm khiến bao phụ nữ phải khóc mếu vì khô hạn. Bổ sung đầy đủ hormone nội tiết tố (nếu cơ thể bị suy giảm) là giải pháp an toàn giúp phòng ngừa và giảm tình trạng khô âm đạo, đồng thời còn tăng cường ham muốn ái ân, giúp cuộc yêu thêm nồng say.
Chủ động tấn công bất ngờ
Ngoài chuyện thích yêu đầy đam mê, các ông chồng còn thực sự muốn thấy vợ mình chủ động hơn ngay từ màn dạo đầu. Các ông ấy muốn được từng bước dìu dắt để lão làm theo điều mà vợ muốn.
Các chị em có thể thử tấn công anh ấy bằng hơi thở, những nụ hôn sâu và tận dụng đôi bàn tay để kéo cảm xúc lên “đỉnh”. Những khu vực nhạy cảm của đàn ông thường nằm tai, cổ, ngực, nhũ hoa.
Hãy dùng hơi thở của mình để làm nóng da hoặc sử dụng tay để vuốt ve cơ thể chàng một cách nhẹ nhàng. Những hành động vuốt ve nhẹ nhàng, chậm rãi tại các điểm nhạy cảm của đàn ông sẽ kích thích các tế bào dưới da hoạt động tích cực hơn.
Từ đó khiến những khao khát “yêu” trong chàng trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chắc hẳn anh chồng sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì cảm giác mới lạ và được thoải mái tận hưởng cảm giác đê mê chốn phòng the mà không phải trở thành “người phục vụ”.
Tình dục trong hôn nhân: Là "gia vị" hay "món chính" trên bàn tiệc hạnh phúc?
Tình dục trong hôn nhân giống như muối trong một món ăn. Thiếu muối, món ăn trở nên nhạt nhẽo...
Tại sao quý ông lại hào hứng hơn khi "yêu" vào buổi sáng?
"Yêu" buổi sáng không chỉ là một sở thích bản năng của phái mạnh, mà còn là một cách tuyệt...
8 cách cải thiện chất lượng "tinh binh", tăng cường sinh lý nam
Trong đời sống hôn nhân, sức khỏe nam giới không chỉ là câu chuyện về bản lĩnh cá nhân mà...
Cội nguồn của "sự cố trong phòng the"
Trong hành trình yêu thương của các cặp đôi, phòng ngủ vốn được coi là thánh đường của sự gắn...