1 Công an tỉnh Long An bị tai nạn tử vong trên đường đi học
Đến khoảng 12 giờ trưa ngày 3-11, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn khiến một cán bộ công an tử vong.
Thông tin ban đầu, khoảng hơn 9 giờ sáng cùng ngày, người dân sống gần Cầu Lớn, đường Nguyễn Văn Bứa (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) nghe thấy tiếng động lớn.
Một số người chạy ra phát hiện một người đàn ông bị cán tử vong, nằm cạnh xe máy 62P1 - 188.02.
Cách đó chừng 5 mét là chiếc xe bồn trộn bê tông biển số TP.HCM.
Công an huyện Bình Chánh sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ tai nạn. Người nhà nạn nhân sau đó có mặt ở hiện trường, khóc ngất.
Ảnh hưởng từ tai nạn khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn.
Theo người nhà, nạn nhân 31 tuổi, là cán bộ thuộc Đội CSHS, Công an tỉnh Long An. Sáng cùng ngày người này trên đường lên TP.HCM học tập thì gặp tai nạn đau lòng.
Theo người dân, đoạn đường Nguyễn Văn Bứa gần Cầu Lớn tập trung rất đông phương tiện tham gia giao thông nhưng mặt đường nhỏ, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao gồm cả bao cao su đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận quốc tế. Động thái này được xem như bước ngoặt trong nỗ lực “xoay trục” chính sách dân số của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, khi nước này phải đối mặt với khủng hoảng nhân khẩu học nghiêm trọng nhất kể từ những năm 1960.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Thời tiết chuyển lạnh rõ rệt, nhiều nơi xuất hiện mưa nhỏ rải rác, nền nhiệt giảm 1-3 độ. Tại trạm Bạch Long Vĩ đã ghi nhận gió Đông Bắc mạnh cấp 6.
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới ở Thanh Hóa và đồng bọn đã lừa đảo chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai cũng trở nên khó gần và khó nói chuyện hơn trước.