Phụ Nữ Sức Khỏe

Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần

Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn...

Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền

Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối của bạn thêm phong phú.

Được mệnh danh là 'thuốc quý trị bệnh phụ nữ', phòng được cả đột quỵ: Loại cỏ mọc khắp Việt Nam mà ít người biết tới

Loại cỏ mọc khắp vùng núi được mệnh danh là “huyết bệnh yếu dược” tức thứ dược quan trọng trị các bệnh liên quan đến huyết.

Loại củ được người Hàn, Nhật coi là 'báu vật' vì bổ như nhân sâm, ở Việt Nam lăn lóc, bán đầy chợ chỉ có vài chục nghìn

Với những công dụng tuyệt vời dưới đây, trong Đông y, loại của này được coi như 'báu vật' mùa thu, bổ như nhân sâm.

Hơn cả cải bó xôi, được ví như 'siêu rau' mọc khắp Việt Nam, tuy nhiên cần lưu ý khi ăn

Loại rau mọc khắp Việt Nam, được đánh giá 110/100 điểm phòng ung thư, tốt cho cơ, tuy nhiên cần lưu ý khi ăn.

Làm bánh cookies dừa giòn tan thơm phức siêu dễ bằng nồi chiên không dầu

Dịp nghỉ lễ này, cả nhà cùng trổ tài làm bánh cookies dừa thì còn gì tuyệt bằng. Đặc biệt, đây sẽ là công thức làm bánh dừa dễ nhất,...

Nghiên cứu Harvard: Bổ sung canxi đúng lúc có thể ngừa đau tim, đột quỵ

Nghiên cứu mới đã chỉ ra mối liên hệ bất ngờ giữa việc bổ sung thực phẩm giàu canxi và các vấn đề sức khỏe liên quan đến tim -...

Cách làm cơm gà Hội An nhanh, dễ lại ngon vô cùng

Cơm gà Hội An tinh hoa ẩm thực Việt là một món ăn đặc trưng của phố cổ Hội An, nổi tiếng với hương vị đậm đà và hấp dẫn,...

Nước dừa tốt hơn hay nước chanh tốt hơn trong ngày hè nóng nực: Dưới đây là cách uống đúng nhất

Hai món đồ uống vốn có tính giải nhiệt và rất được ưa chuộng. Bạn hãy đọc đến cuối bài để biết cách sử dụng chúng đúng nhất nhé.

Quen thuộc ngay trong vườn nhà lại được ví là loại 'rau thuốc', tốt cho sức khỏe, được người Nhật gọi là 'rau trường thọ'

Biết cách tận dụng các loại rau này, bạn sẽ giúp cơ thể nhận lại lợi ích tối đa.

Một loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột nhưng nhiều người vẫn không biết mà vứt bỏ: Là "thuốc" chống ung thư, hạ đường huyết tự nhiên

Vỏ của loại quả này rất giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau như ngăn ngừa ung thư, cải thiện tâm trạng và chăm...

Cách làm kem cốm dẻo mịn thơm mát giải nhiệt ngày nóng

Kí ức tuổi thơ của thế hệ 8x là những cây kem mát lạnh với giá 200, 300 trăm đồng được chở đi khắp nơi trên những chiếc xe đạp...

Bánh mì phomai ngon đúng điệu cả nhà đều thích

Đây là 1 món ăn sáng nhanh và rất ngon, chắc chắn mọi người đều rất thích.

Ăn chuối để vui vẻ và khỏe tim?

Nhiều người có quan niệm muốn có tinh thần vui vẻ thì nên ăn chuối mỗi ngày. Điều này có đúng không?

Xào thịt bò lúc dầu nóng hay lạnh, nhiều người làm sai khiến thịt bò dai nhách, kém ngon

Các đầu bếp chuyên nghiệp chỉ ra rằng, mẹo xào thịt bò mềm ngon, không dính chảo nằm ở chỗ bạn xào chúng bằng dầu nóng hay dầu lạnh, rất...

Cách làm gỏi dưa leo thanh mát giải nhiệt cho mùa hè

Món gỏi thường là món khai vị tại các bữa tiệc. Gỏi dưa leo có vị thanh mát giúp giải nhiệt cho mùa hè cực tuyệt. Dưới đây là cách...

Ngâm mộc nhĩ bằng nước nóng hay lạnh, nhiều người làm sai khiến món ăn mất chất, 'ngậm' độc tố

Mộc nhĩ là thực phẩm quá quen thuộc trong gian bếp Việt nhưng không phải ai cũng biết cách sơ chế mộc nhĩ để giữ được độ giòn, dinh dưỡng...

Cách làm tương đậu phộng ngon đúng điệu, chấm món gì cũng chuẩn vị

Tương đậu phộng là một loại nước chấm ăn kèm với các món ăn, rất phổ biến của người Việt, nhưng không phải ai cũng biết cách làm tương đậu...

Chuyên gia Harvard khẳng định đây là loại thực phẩm tốt nhất cho não: Không hề đắt đỏ hay khó kiếm, có thể ăn hằng ngày

Loại thực phẩm đơn giản này không chỉ tốt cho não mà còn góp phần đẩy lùi Alzheimer, cải thiện tâm trạng.

90% mọi người không biết cho 2 nguyên liệu này vào sẽ giúp món thịt bò xào mềm như đậu phụ, mịn ngon vô cùng!

Thường cũng có nhiều người xào thịt bò giống như xào thịt lợn, họ cho một ít tinh bột và rượu nấu ăn vào ướp một lúc rồi cho trực...