Nguồn: FB Adriana Vo & Linh Trang Savoury days
Trổ tài đưa cánh hoa lên những chiếc bánh - ngỡ phức tạp vô cùng nhưng hoá ra lại đơn giản thế này
Đưa bánh lên hoa! Công thức bánh Đài Loan ngỡ phức tạp vô cùng nhưng hoá ra lại đơn giản thế này đây !
Tin liên quan
4 tác hại không ngờ của việc ăn quá nhiều xoài mà không phải ai cũng biết
Xoài là loại quả nhiệt đới giàu chất dinh dưỡng, có hương vị tuyệt vời nên được nhiều người yêu...
Lạ lạ quen quen bánh ngói hạnh nhân giòn tan cho team hảo bánh nướng
Bánh ngói hạnh nhân bùi bùi giòn giòn ai cũng mê, các chị em hãy tham khảo công thức và...
Giải khát mùa hè cùng trà bí đao ủ lạnh thơm mát hạ nhiệt!
Ở đây có ai thích uống bí đao không ta? Vào và làm liền thôi.
Ăn một nồi bạch tuộc nấu chua cay ngày mưa là 'nhức cái nách' luôn nè chị em ơi!
Bạch tuộc nấu chín vừa giòn sần sật mê chưa cả nhà ơi.
Mâm cơm bữa trưa có món tôm rim ngon thế này là phải làm ngay một chén thôi
Tôm rim bên ngoài mặn mặn bên trong ngọt thịt ngon hết sạch cơm luôn.
Về miền tây làm ngay một mâm thịt luộc chấm mắm cá linh hết sảy luôn
Thịt luộc beo béo, mắm cá linh thơm ngon nhức nách nha.
Trổ tài cùng món xôi cốm hạt sen cho những ngày thu se lạnh
Tháng 10 về thời tiết chuyển dần sang thu. Tự dưng em lại nhớ Hà Nội, nhớ về mấy gánh...
ĐƯỢC QUAN TÂM