Sự khác biệt giữa súp lơ xanh và súp lơ trắng, loại nào tốt hơn?
Súp lơ xanh và súp lơ trắng đều thuộc họ rau cải và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên mỗi loại đều có những đặc tính riêng.
Súp lơ xanh và súp lơ trắng đều thuộc họ rau cải và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên mỗi loại đều có những đặc tính riêng.
Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Dưới đây là 3 loại rau giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe chúng ta nên thường xuyên bổ sung vào các bữa ăn. Đồng thời cũn ...
Tuy rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn quá nhiều súp lơ xanh hoặc ăn kết hợp với một số thực phẩm kỵ nhau, sẽ mang lại những tác dụng phụ không mong mu ...
Súp lơ là loại rau quen thuộc chứa vitamin B, C, K, có lợi cho đường ruột và giảm nguy cơ mắc ung thư.
Việc duy trì một lối sống khoa học với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là cần thiết để có được cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trong đó ...
Phổi là một bộ phận quan trọng cơ thể con người. Thế nên, trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày bạn nên ăn nhiều các thực phẩm giúp phổi được lọc sạch và ...
Chuyên gia khuyên một số loại rau cần sơ chế kỹ, chần nước nóng trước khi chế biến hoặc ăn, để tránh nguy cơ bị ngộ độc, thậm chí tử vong.
Không chỉ giàu chất xơ, rau súp lơ còn có nhiều vitamin, giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nó còn được mệnh danh là 'bậc thầy bổ sung canxi' ...
Bông cải, hay còn gọi là súp lơ là một loại rau ăn hoa thuộc họ cải. Có hai loại phổ biến là bông cải trắng và bông cải xanh, 2 'người anh em' này thư ...