Mẹo luộc rau xanh mướt, giòn ngọt, không bị thâm đen
Làm thế nào để có đĩa rau giòn ngọt xanh mướt là câu hỏi của không ít chị em. Các mẹ có thể bỏ túi một số mẹo luộc rau xanh dưới đây để trổ tài khi và ...
Làm thế nào để có đĩa rau giòn ngọt xanh mướt là câu hỏi của không ít chị em. Các mẹ có thể bỏ túi một số mẹo luộc rau xanh dưới đây để trổ tài khi và ...
Chế biến món ăn với rau xanh có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo để giữ được hương vị, kết cấu, màu sắc và chất dinh dưỡng cần thiết. Dưới đây là ...
Bên cạnh việc dùng thuốc, một số thực phẩm quen thuộc cũng rất hữu ích trong việc hạ đường huyết nhưng không phải ai cũng biết.
Các loại rau lá xanh như cải xoăn, rau chân vịt, cải chíp, rau diếp có nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa tăng cường khả năng sống thọ.
Ngoài những loại rau thông thường như cải xoăn và rau bina, còn có nhiều loại lá chứa nhiều vitamin, khoáng chất, canxi, protein, sắt, chất xơ, axit f ...
Rau xanh rất giàu vitamin và dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu quá lạm dụng và sử dụng chủ yếu để giảm cân thì đó là một sai lầm, vì nếu bị thừa chất xơ ...
Trong một nghiên cứu chi tiết, "Vai trò của chế độ ăn uống trong việc điều chỉnh nguy cơ mắc bệnh Alzheimer: Lịch sử và hiểu biết hiện tại" được công ...
Dưới đây là những loại rau quả rất tốt cho sức khoẻ, được các chuyên gia khuyên nên ăn nhiều trong mùa đông.
Rau cải là loại rau phổ biến trong mâm cơm của gia đình người Việt. Dù vậy, không phải ai cũng nên ăn loại rau này.
Rau xanh hâm lại có tốt không là băn khoăn của nhiều bà nội trợ.
Mưa lớn triền miên suốt từ ngày 13/10 đến nay khiến nhiều nơi ở Đà Nẵng, Quảng Nam ngập sâu. Nhiều diện tích rau màu bị hư hại nặng khiến giá rau xanh ...
Ăn các loại rau lá xanh rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên uống nước ép các loại rau này lại không tốt, thậm chí còn gây ra những tác động xấu cho cơ thể ...
Chị em muốn rau vẫn giữ được những chất dinh dưỡng cần thiết, màu sắc đẹp, giòn ngọt thì học ngay 5 bí kíp này.
Các loại rau xanh luôn có một vị trí đặc biệt trong kế hoạch ăn kiêng lành mạnh. Do chất dinh dưỡng cao, rau xanh được coi là một trong những loại rau ...
Có một lý do khiến bạn được yêu cầu phải có một đĩa thức ăn đầy màu sắc. Đó là bởi vì nó có đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết. Dù là ...
Thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện trào lưu mua rau tiến vua để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau do giá trị dinh dưỡng cao và trị được nhi ...
Rau xanh là món không thể thiếu, nhưng việc ăn quá nhiều rau xanh lại là một sai lầm, vì nếu cơ thể thừa chất xơ sẽ gây trào ngược axit dạ dày và nhi ...
Nhiều người luộc rau phân vân nên đậy vung hay mở vung khi luộc, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.
Bữa ăn dinh dưỡng thường không thể thiếu rau, nhưng nếu ăn phải 2 thứ rau này thì chẳng khác nào đang ăn phải 'thuốc độc'.
Hầu như, các chế độ ăn giảm cân đều khuyến khích ăn nhiều rau củ và ăn dưới dạng luộc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng có những loại rau luộc g ...